12:03 15/07/2016

Quầy giao dịch nhanh trên PV Mobile Banking

Hiền Oanh

Một loạt giao dịch ngân hàng được PVcomBank tích hợp trên ứng dụng cho điện thoại thông minh

PV Mobile Banking, việc sử dụng dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhận ngay hoàn toàn miễn phí với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
PV Mobile Banking, việc sử dụng dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhận ngay hoàn toàn miễn phí với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa nâng cấp ứng dụng PV Mobile Banking - ứng dụng ngân hàng di động dành cho dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Đây là phiên bản Mobile 2.0 được thiết kế theo giao diện mới hoàn toàn, giao diện phẳng cho phép khách hàng có trải nghiệm với ứng dụng tốt hơn.

Cụ thể, khách hàng có thêm những trải nghiệm mới và gần gũi như có thể thay đổi ảnh đại diện (avatar) theo ý thích, lưu tên đăng nhập lần cuối… Khách hàng cũng có thể dễ dàng phân biệt tìm kiếm mạng lưới ATM và chi nhánh ngân hàng, tin tức khuyến mại cập nhật thường xuyên.

Đáng chú ý, qua ứng dụng PV Mobile Banking, người sử dụng có thể nhanh chóng thực hiện những giao dịch “nóng” như chuyển tiền nhanh trong và ngoài hệ thống, qua số thẻ ATM/số tài khoản. Việc sử dụng dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng nhận ngay hoàn toàn miễn phí với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Trong giao dịch chuyển khoản, ứng dụng này hỗ trợ khách hàng quản lý danh sách tài khoản thụ hưởng một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu thời gian tra cứu trong trường hợp khách hàng không ghi nhớ.

Khách hàng cũng có thêm các tiện ích giao dịch nhanh chóng ở các nhu cầu nộp hoặc thanh toán cước điện thoại, quản lý hóa đơn và số điện thoại từng thanh toán.

Những tính năng và tiện ích trên nằm trong định hướng xây dựng một “quầy giao dịch” nhanh, ngày càng đầy đủ các chức năng, vai trò như một điểm giao dịch thực thụ mà PVcomBank tập trung cho sản phẩm này.

Với PV Mobile Banking 2.0, từ nay đến 30/09, khi thanh toán hợp đồng cho thuê bao Vinaphone trả sau, khách hàng sẽ được giảm phí 10% vào tháng kế tiếp.

Và với chương trình tiết kiệm điện tử được thiết kế riêng cho PV Mobile Banking 2.0, khi mở số tài khoản trực tuyến, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy từ 0,1 đến 0,4%. Chương trình tiết kiệm điện tử cũng hỗ trợ khách đầy đủ các nhu cầu cho khách hàng như mở tài khoản tiết kiệm, rút/tất toán tài khoản tiết kiệm, nộp tiền vào tài khoản tiết kiệm, quản lý thông tin tài khoản tiết kiệm, xem lịch sử giao dịch…

Để tải ứng dụng PV Mobile Banking, người dùng chỉ cần truy cập vào Google Play hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa “PVcomBank”.

(Nguồn: PVcomBank)