10:20 27/03/2014

Sếp cũ Savills đầu quân cho Tân Hoàng Minh

Bảo Anh

Ông Trần Như Trung sẽ đảm nhận phụ trách hoạt động phát triển, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của Tân Hoàng Minh

Ông Trần Như Trung đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở.<br>
Ông Trần Như Trung đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở.<br>
Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa công bố bổ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc mới phụ trách mảng mà doanh nghiệp này đang khuyết nhân sự.

Theo đó, ông Trần Như Trung, nguyên Phó giám đốc Savills Hà Nội đã được ban lãnh đạo Tân Hoàng Minh lựa chọn giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 3/2014. Đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ông Trung sẽ đảm nhận phụ trách hoạt động phát triển, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của doanh nghiệp này.

Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, việc lựa chọn ông Trần Như Trung vào một trong những chiếc “ghế nóng” tại tập đoàn thể hiện định hướng doanh nghiệp này trong việc thu hút nhân lực nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trước khi đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ông Trần Như Trung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, nhiều năm làm tư vấn, quản lý cho các tổ chức quốc tế, như Ngân hàng thế giới (WB), Swedsurvey AB, Rambo AB Thụy Điển, Hà Lan, Phó giám đốc Savills Hà Nôi Việt Nam.

Đặc biệt, ông Trung cũng được giới truyền thông biết đến như là một chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là mảng nhà ở và các chính sách có liên quan.

Hiện Tân Hoàng Minh đang là chủ đầu tư của một loạt dự án bất động tại những vị trí khá đắc địa của Hà Nội như D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles Hai Bà Trưng - Hàng Bài; D’ Le Pont D’or Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil  Quảng An; D’.El Dorado Phú Thượng… Trong đó dự án tại Hoàng Cầu đã thi công xong phầm tầng hầm, còn dự án Nguyễn Văn Huyên đã xong phần thô, đang trong quá trình hoàn thiện.