16:04 30/08/2016

STDA làm tổng đại lý phân phối Movenpic Cam Ranh Resort

Thanh Trà

Eurowindow Nha Trang và Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã ra mắt hệ thống đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang và STDA trong việc phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort.<br>
Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang và STDA trong việc phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort.<br>
Ngày 26/8 vừa qua, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã chính thức diễn ra lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Theo đó, STDA Miền Trung sẽ chính thức trở thành tổng đại lý phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort.

Tại buổi lễ, ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Cen Group cho rằng, Movenpick Cam Ranh Resort là dự án có những nét đặc thù  tiêu biểu, đạt đến đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Đối với dự án Movenpick Cam Ranh Resort, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang, thành viên của tập đoàn Eurowindow, đã hợp tác với tập đoàn Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sĩ) để quản lý dự án. Đây là cam kết của chủ đầu tư đối với các nhà đầu tư thứ cấp nhằm cung cấp ra thị trường sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao quốc tế.

Từ khu nghỉ dưỡng Movenpick, du khách mất khoảng 5 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 25 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và thuận tiện khi di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Tháp Chàm, Đà Lạt…

Quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort gồm 121 căn biệt thự, 132 căn hộ nghỉ dưỡng và 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Toàn bộ các biệt thự được những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách vừa hiện đại, vừa pha lẫn nét kiến trúc Chămpa với mái ngói cong đặc trưng và sử dụng hệ vách kính lớn để tạo không gian mở, tầm nhìn thoáng rộng.

121 căn biệt thự Movenpick Villas và tất cả các phòng khách, phòng ngủ đều được thiết kế nhìn thấy biển và nằm ở vị trí gần biển.

Movenpick Cam Ranh Resort có phương thức quản lý linh hoạt cho phép được ở tại biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng trong thời gian 180 ngày/năm, được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và được ngân hàng VPBank cam kết bảo lãnh mức lợi nhuận 9%/năm.

Với lễ ký kết cùng chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang trong việc phân phối dự án Movenpick Cam Ranh Resort lần này, STDA ngày càng khẳng định vai trò của mình trên thị trường phân phối bất động sản.

Trong mô hình này, STDA sẽ tư vấn cho chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang ở cả 3 giai đoạn: trước - trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường sản phẩm Movenpick Cam Ranh Resort chất lượng.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904 570 777
Chăm sóc khách hàng: 19006088.