16:19 04/10/2017

THẦN THÁI VÀ CỐT CÁCH

Phương Thảo

Phụ nữ không chỉ cần đẹp. Phụ nữ hiện đại cần biết tạo ra ma lực quyến rũ của sắc đẹp không tuổi bằng thần thái và cốt cách!


Điều làm nên vẻ đẹp huyền hoặc đầy sức thu hút và không hề bị ảnh hưởng bởi thời gian ở người phụ nữ chính là thần thái của nàng - thứ được tạo nên từ vô vàn trải nghiệm, có cả hoa hồng, có cả gai sắc, rồi cả lỗi lầm, nỗi đau, niềm vui, hạnh phúc…!
THẦN THÁI VÀ CỐT CÁCH - Ảnh 1.
Người phụ nữ được ví như một viên ngọc trai - với vẻ đẹp thuần khiết, rạng rỡ. Có đến hàng triệu viên ngọc trai được thiên nhiên ban tặng, nhưng mỗi viên ngọc là một kiệt tác duy nhất và mang trên mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng của loài trai biển.
THẦN THÁI VÀ CỐT CÁCH - Ảnh 2.

MDSTORY thương hiệu Hàn Quốc từ 1976 đem thế mạnh về sự sáng tạo không ngừng đã thổi hồn cho câu chuyện ngọc traikhông biên giới hôm nay.

Xuyên suốt câu chuyện "Tâm tình ngọc trai", mixmatch với trang phục mang phong cách hiện đại, phóng khoáng, sang trọng và gợi cảm, MDstory "bắt " lấy CEO Nệm Kim Cương Nguyễn Thị Vân Anh trong từng đường nét tinh tế để " thể hiện " nữ doanh nhân mới mẻ đầy thuyết phục. Nét đẹp đàn bà được thăng hoa ngoạn mục với phong thái xuất thần, duyên dáng đầy cá tính!
THẦN THÁI VÀ CỐT CÁCH - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Thị Vân Anh và sản phẩm Paradise - Giấc mơ thiên đường

MDSTORY khẳng định phong cách riêng khi đầu tư tập trung vào dòng thời trang nữ phóng khoáng, sang trọng, sử dụng chất liệu vải tự nhiên phù hợp với khí hậu nóng ẩm đem lại sự thoải mái cho người mặc. Cách mixmatch giữa chất liệu lụa mềm mại với trang sức Firework làm từ ốc, đá, ngọc trai... đem đến vẻ đẹp mơ mộng và xinh đẹp của một nàng công chúa bước ra từ trong cổ tích.
Model: CEO Nệm Kim Cương Nguyễn Thị Vân AnhWeb: www.nemkimcuong.vn – Tel: 1900 5555 10 – 0909 846 268Photo : Đinh Khắc Dũng - Make up : Tuyết TrầnBộ sưu tập thời trang " Nắng thu " và trang sức Ngọc trai : MDstory Korean Pearl in FashionWeb: www.mdstoryfashion.com - Tel: 01234 500 300 - 0906 777 008