09:17 30/10/2017

Vì sao Rocket 1h được ưa dùng hơn tân dược?

PT

Sản phẩm Rocket 1h được nghiên cứu và phát triển bởi Công Ty Sao Thái Dương theo nguyên tắc của Y Học Cổ Truyền với thành phần từ thảo dược, đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng, an toàn của sản phẩm.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo và giới thiệu có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, nhưng lý do vì sao Rocket 1h lại được các nước phát triển giàu có "chọn mặt gửi vàng".
Vì sao Rocket 1h được ưa dùng hơn tân dược? - Ảnh 1.
Tân dược là các chế phẩm tổng hợp hóa dược, thời gian tác dụng tương đối ngắn, chỉ có hiệu quả khi có nhu cầu quan hệ nhưng lại có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn.Để sản xuất ra sản phẩm Rocket 1h đạt tiểu chuẩn quốc tế xuất khẩu, Công ty Sao Thái Dương đã đầu tư rất nhiều về cả tài chính lẫn chất xám.Nhà xưởng đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, chứng nhận FDA của Mỹ, hệ thống lọc không khí, lọc bụi, lọc vi khuẩn hiện đại. Hệ thống máy móc thiết bị đóng viên, ép vỉ Alu/Alu tự động, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng thì nghiệm để kiếm tra bán thành phẩm và thành phẩm được đầu tư đồng bộ, đặt tiêu chuẩn GLP. Hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP.
Vì sao Rocket 1h được ưa dùng hơn tân dược? - Ảnh 2.
Đạt chứng nhân tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống chất lượng ISO 9001, ISO 14001. Các khâu kiểm định từ đầu vào dược liệu đầu ra của sản phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, mục đích đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhấtĐược đầu tư bài bản và dày công nghiên cứu, Rocket 1h được tiến hành các nghiên cứu đánh gía tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm tại Đại học Y Hà Nội; nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Nam học & hiếm muộn Hà Nội, bệnh viện đa khoa Hà Nam, đặc biệt gần đây nhất Rocket 1h là sản phẩm đông dược đầu tiên được đưa vào thử nghiệm lâm sàng pha 3 tương đương "Viagra" tại bệnh viện Việt Đức.Với những ưu điểm vượt trội, tinh thần trách nhiệm cao nhất mà nhiều năm liền Rocket 1h luôn nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất do người tiêu dùng bầu chọn.
Vì sao Rocket 1h được ưa dùng hơn tân dược? - Ảnh 3.
Đặc biệt vào năm 2015, Rocket 1h đã vượt qua những kiểm định khắt khe nhất của thị trường Dubai, các nước Hồi giáo. Đây cũng là sản phẩm Đông dược đầu tiên được xuất khẩu vào các thị trường này, mở ra bước phát triển vượt bậc cho các sản phẩm Đông dược Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Theo thông tin từ nhà phân phối độc quyền Rocket 1h tại Dubai, mỗi hộp Rocket 1h có chứa 6 viên nang có giá bán lẻ khoảng 60 USD.Nắm bắt được nhu cầu chăm sóc sức khỏe nam giới, hiện nay Công Ty Sao Thái Dương đã ra mắt sản phẩm Rocket + kết hợp bộ 3 " Nấm Ngọc Cẩu – Sâm Cau – Maca" dùng hàng ngày có tác dụng bổ thận dương hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nam( RLCD, XTS), chứng thân yếu, thân suy gây đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, làm chậm quá trình mãn dục nam.
Vì sao Rocket 1h được ưa dùng hơn tân dược? - Ảnh 4.
Sau khi vào thị trường Rocket + đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Rocket + là một sản phẩm vô cùng tiềm năng tiếp bước Rocket 1h tiếp cận bạn bè quốc tế.