15:30 06/01/2017

Vietinbank đồng hành cùng Zing Music Space

Hoàng Nhơn

Nhiều năm liền đồng hành cùng giải thưởng âm nhạc trực tuyến, tại sự kiện lần này, Vietinbank mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người tham gia

Trong đêm Gala, đại diện Vietinbank sẽ lên trao giải nghệ sĩ mới xuất sắc của năm.
Trong đêm Gala, đại diện Vietinbank sẽ lên trao giải nghệ sĩ mới xuất sắc của năm.
Nhiều năm liền đồng hành cùng giải thưởng âm nhạc trực tuyến, tại sự kiện lần này, Vietinbank mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người tham gia.

Nhằm tăng trải nghiệm và tiếp cận người dùng, Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) cho biết đã dựng lên một sân khấu thu nhỏ tại khu vực gian hàng tại sân vận động Phú Thọ - khuôn viên Zing Music Space. Trong đêm Gala, đại diện Vietinbank sẽ lên trao giải nghệ sĩ mới xuất sắc của năm.

Trong ngày diễn ra sự kiện, khu vực của Vietinbank có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ: Thái Tuyết Trâm, Lou Hoàng, Karik, Vũ Thảo My…

Bên cạnh các màn trình diễn âm nhạc, ngân hàng còn đem đến nhiều chương trình ưu đãi cho người dùng. Cụ thể từ nay đến hết tháng 12, Vietinbank áp dụng chương trình “Chi tiêu thẻ ngay - nhận tiền liền tay”.

Theo đó ngân hàng phát hành miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit. Ngay sau khi phát hành và chi tiêu (lũy kế) từ 1,5 triệu đồng trở lên, khách hàng có cơ hội nhận được 200.000 đồng vào tài khoản.
 
Mỗi tháng VietinBank tặng số tiền trên cho 750 khách hàng sớm nhất đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. Mỗi chủ thẻ chỉ nhận được một lần ưu đãi duy nhất.

Từ nay đến ngày 25/1/2017, VietinBank cho biết triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân chan hòa - Nhà nhà hái lộc” dành cho khách hàng cá nhân với tổng giải thưởng gần 10 tỷ đồng. Cụ thể 2.017 khách hàng sử dụng sản phẩm tiền vay của ngân hàng và có thời gian giải ngân sớm nhất sẽ được tặng tiền mặt 1 triệu đồng.

Cùng với đó, từ nay đến ngày 25/1/2017, 2.017 khách hàng mới, đăng nhập lần đầu dịch vụ iPay sẽ được tặng ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng một lần trong cả chương trình, áp dụng cho 2.017 người đăng nhập sớm nhất.

Từ nay đến 5/1/2017, VietinBank tặng 2,5 triệu đồng/tài khoản cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard khi chi tiêu.

Cũng trong thời điểm cuối năm cho đến 26/1 năm sau, VietinBank gia hạn chương trình “Giao dịch trực tuyến, trải nghiệm thành công” với nhiều ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký và sử dụng VietinBank eFAST, VietinBank eFAST Mobile.

Đến cuối tháng 12, khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới VietinBank eFAST được ưu đãi miễn 6 tháng phí duy trì dịch vụ. 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký sẽ được VietinBank tặng thẻ bảo mật RSA. VietinBank cũng giảm phí lên đến 20% cho các giao dịch chuyển tiền được thực hiện trên VietinBank eFAST trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

Song song với đó khách hàng sử dụng VietinBank eFAST Mobile trong thời gian từ nay đến 26/1/2017 có cơ hội nhận được những phần quà giá trị. Với lần đầu đăng nhập và mỗi 5 lần thực hiện thành công giao dịch trên VietinBank eFAST Mobile, người dùng được nhận một mã số may mắn.

Hàng tháng VietinBank tổ chức quay số để tìm ra chủ nhân một giải nhất là một iPhone 6S Plus 64GB, 3 giải nhì là iPad mini 4 4G 64GB; 15 giải thưởng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html