12:23 02/10/2014

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bình Thuận

Hà My

Vinamilk tổ chức Hội thảo “Phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi” tại tỉnh Bình Thuận

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc kinh doanh miền trung II của Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng Bình Thuận những thông tin về công ty.
Ông Nguyễn Ngọc Thành, Giám đốc kinh doanh miền trung II của Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng Bình Thuận những thông tin về công ty.
Vinamilk tiếp tục phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thảo “Phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi”.

Tại hội thảo ở Bình Thuận, BS. Chuyên khoa I Nguyễn Thị Ánh Vân - Phó phòng Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM đã chia sẻ thông tin “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ánh Vân cho biết, tính đến năm 2009, tỉ lệ dân số 60 tuổi trở lên trên thế giới chỉ khoảng 11%, nhưng đến năm 2050, tỉ lệ này sẽ tăng lên khoảng 22%.

Người cao tuổi dễ bị mắc các bệnh như đái tháo đường, xơ vữa động mạch, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, loãng xương - gãy xương. Để giữ được sự minh mẫn và sáng tạo người cao tuổi cần quan tâm nhất đến vấn đề dinh dưỡng hợp lý.

Người cao tuổi cần ăn đủ nhu cầu cơ thể, chọn lựa thực phẩm có lợi, có cách chế biến phù hợp, đảm bảo khẩu vị và quan tâm đến thực phẩm bổ sung. Người cao tuổi cần tránh ăn no, tránh bỏ bữa, chia nhiều bữa, thêm các bữa xế, nên ăn cùng gia đình, cùng tham gia làm bếp. Sữa là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe người cao tuổi do giúp người cao tuổi nhanh bù năng lượng, tăng dưỡng chất, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu.

Cũng tại các hội thảo, đại diện lãnh đạo của Vinamilk, đại diện ngành hàng sữa nước, và đại diện ngành hàng sữa bột đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, sản phẩm sữa tiệt trùng Flex không Lactoza.

Hiện nay Vinamilk có nhiều sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi. Vinamilk Sure Prevent là giải pháp dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày của người lớn tuổi với công thức 3 tốt: giúp ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch và tốt cho xương.

Vinamilk Sure Prevent còn được bổ sung Plant Sterol - chất béo được chiết xuất tự nhiên từ thực vật giúp giảm cholesterol và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch; Vinamilk CanxiPro - sản phẩm bổ sung Canxi giúp xương chắc khoẻ, đặc biệt Vinamilk CanxiPro là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường được bổ sung đạm Collagen thủy phân giúp nuôi dưỡng, củng cố các khớp xương và sụn, nhờ vậy khớp thêm dẻo dai và linh hoạt; Vinamilk Diecerna - sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao.

Sản phẩm mới sữa tiệt trùng Flex không Lactoza, bổ sung thêm Canxi và Vitamin D.

* Một số hình ảnh của hội thảo:

Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bình Thuận  1
Ông Nguyễn Trường Song Pha, Trưởng ban nhãn hiệu trao đổi với người tiêu dùng về sản phẩm sữa tiệt trùng Flex không Lactoza.
Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bình Thuận  2
Bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa, Trưởng ban nhãn hiệu ngành hàng sữa bột (Vinamilk) chia sẻ những thông tin hữu ích của các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi.
Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bình Thuận  3
BS. Chuyên khoa I Nguyễn Thị Ánh Vân, Phó phòng Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM chia sẻ thông tin “Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi”.
Vinamilk tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Bình Thuận  4
Vinamilk tổ chức đo loãng xương cho người cao tuổi Bình Thuận, giúp người cao tuổi phát hiện và phòng ngừa loãng xương.

(Nguồn: Vinamilk)