16:44 07/07/2016

Vinhomes Dragon Bay: Mở bán chính thức khu Mỹ Gia

Thu Ngân

Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có cơ hội sở hữu nhà phố thương mại Mỹ Gia để kinh doanh sinh lời cũng như để ở

Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay.
Phối cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay.
Nhân dịp mở bán chính thức khu nhà phố thương mại Mỹ Gia thuộc Vinhomes Dragon Bay, chủ đầu tư Vingroup dành những chính sách ưu đãi cho 50 khách hàng đầu tiên đặt mua shophouse tại khu Mỹ Gia, áp dụng từ ngày 5/7/2016.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đã có cơ hội sở hữu nhà phố thương mại Mỹ Gia để kinh doanh sinh lời cũng như để ở.

Đối với khách hàng mua để đầu tư, ngoài chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị căn nhà phố trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng còn được chủ đầu tư tặng tiền thuê trị giá 30 triệu đến 80 triệu đồng/tháng liên tục trong 24 tháng.

Đối với khách hàng mua để ở sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn nhà phố lên tới 24 tháng và được tặng ngay Gói nội thất hoàn thiện lên đến 600 triệu đồng cho mỗi giao dịch.

Không chỉ vậy, khách hàng giao dịch tại Mỹ Gia còn được miễn phí gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm và tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người lớn trong vòng 2 năm.

Sau 4 tháng ra mắt thị trường, Vinhomes Dragon Bay được đánh giá và định vị là khu đô thị biển hiếm có tại Hạ Long với cơ hội đầu tư kinh doanh cao, sinh lời cùng mô hình nhà phố thương mại.

Đặc biệt, lần đầu tiên phân khu Mỹ Gia với các tuyến phố kinh doanh sầm uất như các khu “phố Tây” được mở bán chính thức mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư.
 
Khu phố thương mại Mỹ Gia với thông điệp “sắc màu năm châu” sẽ là điểm dừng chân cho các du khách với những tuyến “phố Tây” đông vui, là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, náo nhiệt về đêm giống như phố Lương Ngọc Quyến, Tạ Hiện của Hà Nội hay Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão của Tp.HCM.

Mỹ Gia sẽ mang đến không gian vui chơi chuyên nghiệp và bùng nổ của các quán Bar, pub, các câu lạc bộ với những sự kiện thú vị, thỏa mãn nhu cầu giải trí của giới trẻ.

Vinhomes Dragon Bay nói chung và Mỹ Gia nói riêng sẽ tạo ra một bầu không khí sôi động và mới mẻ tại Hạ Long, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Hạ Long, là bước tiến lớn trong ngành dịch vụ Hạ Long thu hút thêm đông đảo du khách về đây trải nghiệm cuộc sống lý thú bậc nhất Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Phân phối độc quyền: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 1800 6366 - 0917 61 20 20.