08:59 07/09/2007

ABBANK cho vay đến 80% vốn lưu động

Tú Uyên

Ngân hàng An Bình (ABBANK) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay sản xuất kinh doanh bổ sung vốn lưu động - YoushopPlus”

Ngân hàng An Bình (ABBANK) vừa chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay sản xuất kinh doanh bổ sung vốn lưu động - YoushopPlus”.

Sản phẩm này nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp tư nhân, hộ kinh doanh cá thể và cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ.

Điểm nổi trội của YoushopPlus là ABBANK cung cấp hạn mức vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vốn lưu động và 80% giá trị tài sản đảm bảo. Đồng thời, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh, 1,02% - 1,05%/tháng.

Theo ông Đàm Thế Thái, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ABBANK, việc ra mắt YoushopPlus nhằm tăng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng là giải pháp tài chính của ABBANK cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động kinh doanh. “Ngoài những ưu điểm về hạn mức vay và lãi suất,

ABBANK còn đa dạng hóa các loại tài sản đảm bảo và thanh giản các thủ tục, hồ sơ vay vốn để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn dễ dàng.

Không những thế, ABBANK còn áp dụng phương thức trả nợ linh hoạt cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng có thể lãi trả hàng tháng còn vốn có thể trả vào cuối kỳ”.