07:40 12/05/2011

ACET, nơi lựa chọn để luyện thi IELTS

Hải Vy

Trong năm 2009, 93% học viên ACET đã đạt được điểm IELTS như mục tiêu các bạn đã đề ra trước khóa học

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh diễn ra hàng tuần tại ACET.
Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh diễn ra hàng tuần tại ACET.
Ngỡ ngàng, vui sướng xen lẫn tự hào là cảm xúc của Phan Minh Đức, nhà vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia 2010", khi nhận được kết quả IELTS ngày 4/3/2011.

“Tôi không thể tin vào mắt mình khi cầm trên tay kết quả IELTS 8.0/9.0. Trước kỳ thi, mục tiêu IELTS tôi đặt ra cho bản thân là 6.5 để đủ điều kiện du học tại Úc. Tuy nhiên, ACET đã giúp tôi đạt được kết quả vượt cả mong đợi của mình”, Đức nói.

Sau khi đăng quang và nhận  được suất học bổng của trường Đại học Swinburne, Minh Đức đã quyết định tham gia chương trình tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS tại ACET theo gợi ý của các anh chị đã từng là nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia" các năm trước, đặc biệt là Hồ Ngọc Hân, nhà vô địch năm 2009.

Minh Đức chia sẻ: “Với tôi, khoảng thời gian học tập tại ACET tràn ngập những kỷ niệm đáng nhớ bởi ACET đã đem lại cho tôi một môi trường học tập tiếng Anh nghiêm túc, chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện. Tôi sẽ không bao giờ quên những giáo viên giàu kinh nghiệm và vui tính đã rất nhiệt tình chỉ bảo cho tôi những kỹ năng học tập cần thiết và sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của tôi cũng như bất cứ học viên nào khác trong lớp. Tôi thật sự trân trọng những giá trị đã học hỏi được từ ACET”.

Được thành lập từ năm 2002, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) là dự án hợp tác giữa Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, Úc và IDP Education. Đến nay, ACET Việt Nam đã lớn mạnh cả về quy mô, danh tiếng và trở thành nhà cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.  

“Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên Việt Nam nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để thành công khi theo học các bậc tại các trường cao đẳng và đại học quốc tế trong và ngoài nước”, ông Robert Travers, giám đốc điều hành ACET Việt Nam, cho biết.

Trong năm 2009, 93% học viên ACET đã đạt được điểm IELTS như mục tiêu các bạn đã đề ra trước khóa học. Bên cạnh việc đào tạo học sinh riêng lẻ, ACET còn tự hào là nhà đào tạo cho các học viên đạt học bổng phát triển Úc ADS. 97% trong số họ sau khi hoàn thành khóa học tại ACET đã nhập học tại các trường đại của Úc học nhờ đạt điểm IELTS theo yêu cầu.

AusAID, cơ quan phát triển quốc tế Úc đã đánh giá ACET ở mức “xuất sắc” dựa trên kết quả IELTS của học viên.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET kéo dài trong 5 tuần tương đương với 100 giờ học, bao gồm một chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng làm bài thi IELTS. Các chuyên gia về luyện thi IELTS luôn đưa ra cho học viên những lời khuyên cũng như những chiến thuật làm bài hiệu quả, giúp họ trả lời các câu hỏi một cách chính xác và đạt được kết quả cao nhất.

Tham gia khóa luyện thi, học viên sẽ có cơ hội rèn luyện và nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau của bài thi; phát triển kỹ năng làm bài thi; tìm hiểu các tiêu chí đánh giá của giám khảo; và tham gia các bài thi thử trên lớp.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET đã  đem đến kết quả IELTS đáng mơ ước không chỉ cho Phan Minh Đức mà còn rất nhiều học viên khác.

“ACET là trung tâm tiếng Anh lý tưởng, bởi nếu bạn quyết tâm tham gia khóa học tại ACET với một ý chí quyết tâm và thái độ học nghiêm túc, giáo viên ACET nhất định sẽ giúp bạn đạt được kết quả IELTS như mong muốn”, Phạm Công Thành, bạn học của Minh Đức tại trường PTTH Amsterdam và là học viên tại ACET năm 2010 cũng đạt IELTS 8.0, nói.