09:15 28/05/2007

Bế mạc Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc

Thanh Hà

Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc 2007, Cúp Thời báo Kinh tế Việt Nam & FBA vừa bế mạc tại Hà Nội

Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc Cúp Thời báo Kinh tế Việt Nam & FBA đã thành công tốt đẹp và trở thành sân chơi không thể thiếu cho các doanh nhân.
Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc Cúp Thời báo Kinh tế Việt Nam & FBA đã thành công tốt đẹp và trở thành sân chơi không thể thiếu cho các doanh nhân.
Ngày 26/5, tại sân Sao Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc 2007, Cúp Thời báo Kinh tế Việt Nam & FBA.

Các trận chung kết thuộc các nội dung giữa các vận động viên lọt vào chung kết của cả hai miền Nam và Bắc đã diễn ra đồng thời vào sáng ngày 26/5, trong đó có một trận được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV 3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Lễ trao giải cũng đã được tổ chức ngay sau đó với sự tham dự của nhiều các vị lãnh đạo các cơ quan Trung ương và Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đoạt giải ở cả 5 nội dung: lãnh đạo, đôi nam bằng và hơn 44 tuổi, đôi nam bằng và dưới 44 tuổi, đôi nữ, mở rộng.

Cụ thể, giải nhất lãnh đạo đã thuộc về đôi Hồ Ngọc Tùng và Lương Hoàng của Công ty Tài chính Công nghiệp tàu thủy; giải nhất đôi nam bằng và hơn 44 tuổi đã thuộc về đôi Trần Duy Phúc và Lương Công Bình của Công ty Đông Đô (Bộ Công an); giải nhất đôi nam bằng và dưới 44 tuổi đã thuộc về Lê Hồ Dương và Vũ Hải Nam của Công ty Thời trang Myly; giải nhất đôi nữ được trao cho đôi Nguyễn Thị Lệ Mai và Nguyễn Thị Bé Xuyên của Công ty Hải Long; giải nhất nội dung mở rộng đã được trao cho đôi Nguyễn Trọng Cương và Hà Minh Quang của Hà Nội.

Ngoài các giải nhất, nhì ba, Ban tổ chức còn trao 10 giải phong cách cho các cặp đấu xuất sắc. Nhà tài trợ chính FBA cũng trao một giải đặc biệt là một máy điều hòa không khí series mới nhất cho nội dung đôi nam bằng và lớn hơn 44 tuổi.

Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc 2007 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức với mục tiêu thúc đẩy phong trào quần vợt trong khối các cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc và tạo ra một sân chơi thể thao cho các doanh nhân.

Theo Ban Tổ chức, Giải quần vợt doanh nhân toàn quốc Cúp Thời báo Kinh tế Việt Nam & FBA đã thành công tốt đẹp và trở thành sân chơi không thể thiếu cho các doanh nhân, giúp họ có thêm cơ hội giao lưu và tìm cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư.