14:01 29/04/2016

Cải tiến mới trong máy điều hòa Bright Future của Toshiba.

P.V

Sự chuyển đổi từ công nghệ Inverter sang Hybrid inverter là một bước tiến về chất lượng, hiệu năng của điều hòa

Công nghệ Toshiba IAQ chứa 2 tác nhân kháng thể enzym và tinh thể bạc có
 khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và virus, khiến không khí
 luôn trong lành, sạch sẽ.
Công nghệ Toshiba IAQ chứa 2 tác nhân kháng thể enzym và tinh thể bạc có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và virus, khiến không khí luôn trong lành, sạch sẽ.
Sự chuyển đổi từ công nghệ Inverter sang Hybrid inverter là một bước tiến về chất lượng, hiệu năng của điều hòa không khí mà đại diện là dòng máy Bright Future của hãng điện tử Toshiba.

Trước đây, công nghệ inverter ra đời đã đánh dấu bước ngoặt phát triển trong các thiết bị điện lạnh nhờ vào việc giúp giảm tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên, khi công nghệ này ứng dụng trong điều hòa không khí vẫn còn nhiều nhược điểm như: mức độ tiết kiệm điện vẫn chưa như mong đợi của người dùng, chậm làm lạnh khi mở máy… Chỉ đến khi công nghệ Hybrid Inverter ra đời mới khắc phục được những điều đó, mang lại “cuộc cách mạng” mới cho điều hòa không khí.

Điển hình cho sự cải tiến này, điều hòa Toshiba Bright Future đã tích hợp 2 module điều khiển riêng biệt giúp thiết bị vận hành êm ái và ít tiêu tốn năng lượng nhưng lại có thể cho khả năng làm lạnh nhanh. Nhờ đó, điều hòa có thể giúp tiết kiệm điện lên đến 50% so với các máy đời cũ. Máy còn sử dụng hệ thống quạt cải tiến cho 3 làn gió giúp tỏa gió khắp căn phòng nhanh chóng, cho không khí mát mẻ, dễ chịu một cách tự nhiên.

Với việc tích hợp các công nghệ như IAQ khử khuẩn, Magic Coil chống bám bẩn và chức năng tự làm sạch, điều hòa Toshiba Bright Future đã rất thông minh khi hiểu rằng, người dùng không chỉ cần có làn gió mát mà còn phải trong lành và sạch sẽ cũng như việc tiết kiệm công sức, chi phí bảo dưỡng, vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Nói về IAQ thì đây là công nghệ khử khuẩn độc quyền của Toshiba, chứa 2 tác nhân kháng thể enzyme và tinh thể bạc có khả năng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, virus và nấm mốc lên đến 99,9%. Với công nghệ này, điều hòa không khí có thể ngăn chặn được cả virus gây hại nguy hiểm như H5N1.

Song song đó, công nghệ Magic Coil chống bám bẩn hướng đến việc giữ gìn điều hòa sạch hơn, mang đến bầu không khí trong lành cho người dùng. Nhờ sử dụng lớp phủ tổng hợp đặc biệt trên bề mặt mà bụi bẩn rất khó bám trên dàn lạnh. Nếu vẫn có bụi bẩn lọt vào máy, ngay lập tức sẽ bị màn lọc ngăn lại. Trong máy còn có hệ thống trao đổi nhiệt giúp hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn qua đường thoát nước đảm bảo máy luôn sạch sẽ.

Không chỉ mang đến hơi mát sạch khuẩn cho các gia đình, điều hòa inverter Toshiba Bright Future còn giúp tiết kiệm thời gian bảo dưỡng, vệ sinh máy với chức năng tự làm sạch. Sau khi tắt máy, quạt bên trong điều hòa sẽ tiếp tục quay thêm 20 phút giúp làm khô hẳn không khí ẩm còn lại, ngăn ngừa nấm mốc.
 
Với công nghệ chất lượng Nhật Bản và độ bền cao, điều hòa Toshiba Bright Future đã mang đến tiện nghi cùng rất nhiều lợi ích cộng thêm cho người dùng, giúp tạo nên không gian sống thoải mái, dễ chịu để các gia đình luôn được nghỉ ngơi, thư giãn khi trở về tổ ấm của mình mỗi ngày.