06:56 05/03/2012

“Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh” của PTI

Lê Phương

Trường đào tạo doanh nhân PTI chuẩn bị tổ chức khóa đào tạo “Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh”, khai giảng ngày 9/3/2012

Khóa học sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, qua đó đưa doanh nghiệp đạt được vị trí dẫn đầu trong chiến lược kinh doanh.
Khóa học sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, qua đó đưa doanh nghiệp đạt được vị trí dẫn đầu trong chiến lược kinh doanh.
Trường đào tạo doanh nhân PTI chuẩn bị tổ chức khóa đào tạo “Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh”, khai giảng ngày 9/3/2012, được thiết kế riêng cho lãnh đạo và các cấp quản lý của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khóa học áp dụng phương pháp học trong môi trường thực tế - hoàn toàn mới ở Việt Nam. Học viên tham gia lớp học sẽ được được nghiên cứu, phân tích và thực hành với một chương trình phần mềm đặc biệt, mô phỏng sinh động một nền kinh tế với đầy đủ các biến số và thách thức đối với một doanh nghiệp. Học viên sẽ điều hành một doanh nghiệp với thời gian hoạt động trong 5 năm, đồng thời cạnh tranh trực tiếp với vài nghìn nhóm học ở các nước khác trên thế giới.

Sự liên kết này sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh sống động với nhiều tình huống tạo bởi các biến số, các thói quen, bản chất và thực trạng của nền kinh tế mỗi quốc gia và quốc tế. Do vậy học viên sẽ cảm nhận thấy sự phản ảnh sát thực nhất các tình huống thực tế trong các phần thực hành trên lớp.

Học viên sẽ được hệ thống hóa về lý thuyết kinh doanh, kỹ năng quản trị qua nội dung chương trình. Đồng thời thông qua phần thực hành đưa ra các quyết định trên lớp (chiếm 70% thời gian học), học viên cũng sẽ hiểu sâu thêm về cách áp dụng các kiến thức, kỹ năng quản trị vào thực tế doanh nghiệp.

Khóa học sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, qua đó đưa doanh nghiệp đạt được vị trí dẫn đầu trong chiến lược kinh doanh dựa trên sự am hiểu môi trường kinh doanh, nhận định đúng xu hướng dịch chuyển của thị trường, biết được các quyết sách của đối thủ và thống nhất được sức mạnh chung của các bộ phận, các trưởng đầu ngành trong doanh nghiệp mình.

“Chiến lược Dẫn đầu trong Kinh doanh" được khởi xướng năm 1986 bởi Tập đoàn General Electric và đang được triển khai trong đào tạo MBA tại hơn 400 trường Đại học danh tiếng và nhiều công ty lớn như: Samsung, GM, Caterpillar, Sony/BMG.

Tại cùng một thời điểm, các công ty cùng lúc phải đưa ra các quyết định của riêng mình cho những vấn đề: R&D, sản xuất, marketing và bán hàng, nhân sự, tài chính mà các quyết định này lại hoàn toàn bị lệ thuộc vào các quyết định tương đương của các đối thủ cạnh tranh trên cùng một thị trường hàng hóa/ dịch vụ với họ.

Khoá học được tổ chức trong sáu buổi trong giờ hành chính. Khai giảng vào ngày 9/3/2012, sáng từ 8h30 - 11h30, chiều từ 13h30 - 16h30 và học liên tục các ngày từ 9/3/2012 đến ngày 11/3/2012.

Địa điểm: Phòng học VIP - toà nhà PTI - số 32 Thái Thịnh II - Đống Đa - Hà Nội.

Học phí: 6.600.000 đồng/học viên/khoá (bao gồm cả tài liệu, tea-break, chứng nhận) có ưu tiên giảm học phí đối với doanh nghiệp cử tập thể lãnh đạo, cán bộ tham dự, các doanh nghiệp đã tham gia bất kỳ một khoá học của PTI.

* Thông tin chi tiết:

Bô phận tư vấn của PTI
Chị. Thuỳ Trâm, anh Triệu Duy - Phòng tư vấn
Tel: 04. 6294 8409
Hotline: 0917186562 / 090 202 6683
Email: ptivietnam@gmail.com  / info@pti.edu.vn
Website: www.pti.edu.vn