07:02 19/05/2015

Citi Việt Nam giành 3 giải thưởng từ tạp chí The Asset

Thu Hương

Citi Việt Nam vừa được tạp chí The Asset vinh danh 3 giải thưởng liên tiếp trong năm 2015

Giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset được xem là một trong những giải thưởng danh giá về tài chính, ngân hàng của khu vực châu Á.
Giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset được xem là một trong những giải thưởng danh giá về tài chính, ngân hàng của khu vực châu Á.
Citi Việt Nam vừa được tạp chí The Asset vinh danh 3 giải thưởng liên tiếp trong năm 2015 bao gồm giải thưởng ngân hàng tốt nhất về cung cấp vốn và vốn lưu động cho các tập đoàn đa quốc gia và các công ty trách nhiệm hữu hạn, ngân hàng có dịch vụ giải pháp điện tử tốt nhất, và ngân hàng có giải pháp quản lý nguồn tiền tốt nhất cho doanh nghiệp.

“Những giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc đem tới những giải pháp dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Citi sẽ tiếp tục đầu tư và tập trung nguồn lực cũng như tận dụng ưu thế về công nghệ để nâng bước thành công các khách hàng của chúng tôi tại thị trường này", ông Rajakumar Ramalingam - Giám đốc khối phát triển sản phẩm, kinh doanh luồng tiền và thanh toán quốc tế, Citi Việt Nam, nói.

Năm qua, Citi Việt Nam liên tục triển khai những nền tảng và giải pháp thanh toán điện tử hàng đầu, bao gồm CitiDirect BE - hệ thống giao dịch ngân hàng trực tuyến mới nhất dành cho các khách hàng định chế và doanh nghiệp tại Việt nam, và Citi ® Supplier Finance - hệ thống tài trợ điện tử hướng đến đối tượng khách hàng là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp được lựa chọn của họ.

Việc giới thiệu những hệ thống tiên tiến và đạt được nhiều giải thưởng đã khẳng định vị thế dẫn đầu của Citi về công nghệ và ưu thế về sản phẩm trên thị trường tài chính hiện nay.  

Trên toàn châu Á, Citi nhận được tổng cộng 52 giải thưởng từ tap chí The Asset, bao gồm 22 giải thưởng cấp quốc gia, 7 giải thưởng khu vực, 21 giải thưởng dành cho các thương vụ với khách hàng và nhiều hạng mục khác.

Trong hạng mục cấp khu vực, Citi được vinh danh là ngân hàng có giao dịch tốt nhất châu Á, ngân hàng có hoạt động quản trị thanh khoản tốt nhất châu Á, ngân hàng có dịch vụ cho vay ECA tốt nhất châu Á và ngân hàng cung cấp vốn và quản lý tiền mặt tốt nhất khu vực Đông Nam Á.

Giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset được xem là một trong những giải thưởng danh giá về tài chính, ngân hàng của khu vực châu Á. Các tổ chức tài chính, ngân hàng nhận giải được xem xét trên những tiêu chuẩn chặt chẽ và bầu chọn bởi ban biên tập của tạp chí - những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu.

(Nguồn: Citi Việt Nam)