09:45 02/01/2019

Có gì ở “vườn ươm khởi nghiệp” của Shark Thủy

Thu Hà

Tập đoàn Egroup luôn mong muốn hỗ trợ nhiều startup Việt Nam hơn nữa trong thời gian tới. Và từ mong muốn ấy, Shark Thủy đã quyết định cho ra đời "vườn ươm khởi nghiệp" của mình

Chủ tịch Tập đoàn Egroup - Nguyễn Ngọc Thủy hay còn gọi là Shark Thủy.
Chủ tịch Tập đoàn Egroup - Nguyễn Ngọc Thủy hay còn gọi là Shark Thủy.

Được ví như cái nôi nuôi dưỡng nhiều dự án startup tiềm năng với chiến lược đúng đắn cùng nguồn vốn đầu tư lớn, Tập đoàn Egroup luôn mong muốn hỗ trợ nhiều startup Việt Nam hơn nữa trong thời gian tới. Và từ mong muốn ấy, Shark Thủy đã quyết định cho ra đời "vườn ươm khởi nghiệp" của mình.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Tập đoàn Egroup được biết đến với vai trò Shark Thủy trong chương trình Shark Tank luôn gây chú ý bởi nhiều lần đầu tư cho các startup non trẻ với Việt Nam và cũng là một trong những người tâm huyết với startup.

Chính vì lý do đó, Tập đoàn Egroup hợp tác cùng Rehoboth - hệ thống chuỗi văn phòng chia sẻ cung cấp chương trình hỗ trợ khởi nghiệp tư nhân đầu tiên và lớn nhất Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm và 60 trung tâm vườn ươm tại Hàn Quốc - mang đến Rehoboth Việt Nam.

Rehoboth Việt Nam là hệ thống văn phòng chia sẻ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo khởi nghiệp bài bản và cơ hội kết nối đầu tư dành cho startup Việt Nam.

Nắm giữ vị trí vàng tại trung tâm quận Cầu Giấy, Rehoboth Việt Nam sở hữu không gian hiện đại - tiện nghi với tổng diện tích 1000m2 gồm các khu vực chính: văn phòng khởi nghiệp, co-working, phòng hội thảo, phòng nghỉ được kết hợp tiện ích tối ưu đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp. Với vị trí giao thông thuận tiện nối nhiều tuyến đường trọng điểm và các tòa nhà quan trọng trong thành phố, Rehoboth Việt Nam chính là điểm gặp gỡ, kết nối của cá nhân và startup.

Các sự kiện khởi nghiệp được Rehoboth Việt Nam tổ chức hàng tuần với nhiều chủ đề hấp dẫn và thực tế được chia sẻ bởi các chuyên gia đào tạo của Hàn Quốc - Việt Nam và những startup thành công trong và ngoài nước. Cá nhân và doanh nghiệp tham gia được trực tiếp thảo luận và tham vấn khách mời nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu bộ máy quản lý và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Đồng thời, Rehoboth Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu theo bản quyền Rehoboth Hàn Quốc nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và gọi vốn thành công từ các Quỹ đầu tư Hàn Quốc - Việt Nam. Đây là chương trình chuẩn quốc tế đã giúp hơn 4,000 startup đạt được nhiều thành công - đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Rehoboth Việt Nam chính thức được khai trương vào 8h sáng ngày 10/1/2019 tại tầng 5 - Central Field, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của Shark Thủy - Chủ tịch Tập đoàn Egroup, ông Sam Son - Giám đốc điều hành Rehoboth, Đại sứ Hàn Quốc và nhiều ban ngành liên quan.

Ngay sau buổi lễ là chương trình tọa đàm Câu chuyện khởi nghiệp: Từ thành công của Hàn Quốc đến bài học cho Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và nhận được sự đánh giá, thẩm định từ các chuyên gia về tiềm năng phát triển của các sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 đã thành công tại Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

Rehoboth Việt Nam dành tặng 100 cơ hội trải nghiệm 3 ngày miễn phí tại không gian làm việc chung (co-working) và Chương trình tặng tới 5 tháng làm việc đối với văn phòng khởi nghiệp dành cho các hợp đồng đặt cọc từ nay đến hết ngày 31/1/2019.