11:50 10/04/2019

Đêm nhạc "Gửi trọn yêu thương" của MobiFone

P.V

Nhân kỷ niệm sinh nhật 26 năm của MobiFone, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tổ chức đêm nhạc "Gửi trọn yêu thương" vào tối 14/4/2019

Đêm nhạc với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.
Đêm nhạc với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Nhân kỷ niệm sinh nhật 26 năm của MobiFone, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tổ chức đêm nhạc "Gửi trọn yêu thương" vào tối 14/04/2019, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Đêm nhạc với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Tùng Dương, Uyên Linh, Văn Mai Hương, nhóm OPlus cùng nhiều nhạc sỹ nổi tiếng: Lưu Hà An, Thành Vương, Doãn Việt Dũng… Dưới sự dàn dựng của Giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên, nhiều sáng tác của các nhạc sỹ gạo cội như Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng, Dương Thụ … cùng với những bản phối hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại sự hấp dẫn cho đêm nhạc.

Đêm nhạc cũng tiếp tục khẳng định đẳng cấp hàng đầu trong làng nhạc Việt với hàng loạt các sáng tác của Văn Phụng, Trịnh Công Sơn, Lưu Hà An, Dương Thụ … Điều đặc biệt thú vị là nhiều ca sĩ nổi tiếng tại sự kiện cũng là những "thuê bao dài lâu hơn hai thập kỷ" của nhà mạng MobiFone.

Là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam, MobiFone tự hào đã nhiều năm giành giải Mạng di động chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngay từ thời viễn thông di động còn đang ở giai đoạn độc quyền, MobiFone đi đầu trong công tác chăm sóc khách hàng, thành lập Tổng đài chăm sóc khách hàng và bộ phận chăm sóc khách hàng. Những chương trình của MobiFone đã trở thành kiểu mẫu cho những chương trình chăm sóc khách hàng sau này của nhiều lĩnh vực.

Thành viên chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone được hưởng những "đặc quyền" đáng mơ ước. MobiFone là nhà mạng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chương trình chăm sóc khách hàng chuyển vùng quốc tế một cách tinh tế và đẳng cấp, phục vụ các yêu cầu như đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, dịch vụ cộng điểm thẻ VietnamAirlines (lên đến 1.000 điểm); hưởng ưu đãi tại phòng khách hạng thương gia ở sân bay hay đặt sân chơi golf tại các sân golf nổi tiếng Việt Nam.

Ứng dụng mConnect liên kết với các đối tác lớn, đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng… mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Không chỉ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, MobiFone còn mang lại những món ăn tinh thần chất lượng cao như chuỗi chương trình đại nhạc hội Rock Storm sôi động trong lòng giới trẻ suốt 7 mùa, hay vở ba lê "Kẹp hạt dẻ" hoành tráng và lộng lẫy đã ghi đậm dấu ấn với người yêu nghệ thuật tại Hà Nội và Tp.HCM năm 2017 vừa qua.

Năm 2019, với định hướng lấy khách hàng là trung tâm, MobiFone sẽ tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, công tác chăm sóc khách hàng, nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chương trình nghệ thuật "Gửi trọn yêu thương" là một trong những hoạt động thiết thực của MobiFone với định hướng "Chăm sóc chuẩn vàng, sẵn sàng đón bạn", nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những khách hàng thân thiết đã ủng hộ, tin yêu và sát cánh cùng MobiFone. Đó cũng là sự khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi các hoạt động chăm sóc, tri ân khách hàng của MobiFone tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian sắp tới.