13:16 05/08/2014

Doanh nghiệp Việt được đề cử cho giải thưởng du lịch thế giới

P.V

Công ty Du lịch Luxury Travel Ltd của Việt Nam đã được đề cử trong hạng mục "Hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam"

Ông Phạm Hà, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Luxury Travel.
Ông Phạm Hà, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Luxury Travel.
Công ty Du lịch Luxury Travel Ltd của Việt Nam đã được đề cử trong hạng mục "Hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Leading Tour Operator" tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) năm 2014.

WTA có địa chỉ wordtravelawards.com được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trên tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch và lữ hành trên toàn thế giới.

Được Tạp chí The Wall Street Journal đánh giá là "Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn cầu nhằm tìm kiếm và tôn danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các hoạt động kinh doanh hiệu quả trong toàn ngành công nghiệp quốc tế.

WTA bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: hàng không, khách sạn, Resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch,…

Tính đến nay, bước vào năm thứ 21, WTA đã nâng tầm để trở thành một địa chỉ tìm kiếm quy mô toàn cầu cho các thương hiệu du lịch và lữ hành tốt nhất thế giới.
 
Sau hàng loạt các thủ tục lựa chọn khắt khe, Luxury Travel (www.luxurytravels.asia) đã được đề cử cho giải thưởng "Hãng lữ hành hàng đầu của Việt Nam" lần đầu tiên, khẳng định vị trí như là một hãng du lịch sang trọng đi tiên phong trong ngành công nghiệp du lịch Việt Nam .

Công ty Luxury Travel đã đóng góp một phần đáng kể vào tiêu chuẩn cấp cao về "du lịch trải nghiệm” ở Việt Nam và Đông Nam Á. Bằng việc chia sẻ kiến thức của hãng lữ hành trong khu vực, Luxury Travel đã góp phần xây dựng những tour du lịch trải nghiệm sang trọng và độc đáo, một phong cách du lịch khác biệt, sâu sắc và ý nghĩa.

Nổi tiếng với các thiết kế tour du lịch sang trọng, những trải nghiệm du lịch độc đáo cùng với các tour được thiết kế mang đậm phong cách đến từng chi tiết, các dịch vụ đa dạng và sang trọng, Công ty đã có văn phòng và đại diện của mình ở khắp các châu lục .

Để được đề cử, Luxury Travel Ltd đã được cấp chứng nhận toàn cầu của hàng trăm các chuyên gia du lịch, những người tin rằng sự đan xen giữa những nét phong cách khác biệt trong các thiết kế tour du lịch và những trải nghiệm du lịch của Luxury Travel rất đáng để chia sẻ với khắp các quốc gia trên thế giới.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm đi tiên phong trong ngành công nghiệp du lịch Việt Nam và Đông Nam Á, Luxury Travel đã mang đến một phong cách du lịch đặc biệt, vượt qua cả những ý tưởng các thiết kế tour du lịch thông thường, tập trung hướng khách hàng đến những tour du lịch do “ni đóng giầy” đắm mình trong một nền văn hóa địa phương đậm đà bản sắc với những điểm đến mạo hiểm và ít được biết tới.

Điểm quan trọng là những du khách khó tính hiện nay muốn có những tour du lịch với dịch vụ riêng lẻ , những cơ hội để tiếp cận đặc biệt với một nền văn hóa, lịch sử và con người duy nhất - một cái gì đó mà họ không thể tìm thấy trên Google.

"Chúng tôi rất vinh dự được đề cử là nhà điều hành tour du lịch hàng đầu Việt Nam trùng với lễ kỷ niệm 10 năm của chúng tôi . Chúng tôi là một hãng du lịch sang trọng , một nhà lãnh đạo trên thị trường. Chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch độc đáo của chúng tôi và những điểm đến thăm quan hấp dẫn với khách hàng , những người muốn thấy Việt Nam và hơn thế nữa.

Được đề cử bởi một tổ chức có uy tín như là minh chứng cho những sản phẩm sáng tạo của đội ngũ chúng tôi . Tôi tự hào về những đồng nghiệp của tôi đã tạo ra trải nghiệm chạm vào cảm xúc của du khách khó tính nhất", ông Phạm Hà, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Luxury Travel cho biết.

"Chúng tôi đã và đang mở rộng thị trường sang Campuchia bằng một liên doanh mới, những sản phẩm sáng tạo và đa dạng của Luxury Travel tiếp theo để sức mạnh tiếp nối sức mạnh. Liên doanh đầu tiên của công ty bên ngoài Việt Nam đánh dấu bước tiến mới nhằm mở rộng và tiến tới việc cung cấp dịch vụ toàn diện hơn trên khắp khu vực Đông Nam Á", ông Phạm Hà cho biết thêm.

(Nguồn: Công ty Du lịch Luxury Travel Ltd)