14:28 26/09/2018

Dual Key Vinhomes West Point - Giải pháp thông minh cho nhiều bài toán

Thu Ngân

Dual Key (Căn hộ hai chìa khoá) tại dự án đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Dual Key Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.
Dual Key Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.

Từ nội tại của sản phẩm cho đến kinh nghiệm và uy tín sẵn có của chủ đầu tư, Dual Key (Căn hộ hai chìa khoá) tại dự án đang trở thành tâm điểm mới trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Là 1 trong 3 tòa tháp nổi bật nằm trong tổng thể dự án và được đánh giá có vị trí đẹp nhất, nằm giao thoa giữa 2 tuyến đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, West 1 là tòa tháp duy nhất của Vinhomes West Point được phát triển thành tòa căn hộ văn phòng, đem tới giải pháp "2 trong 1", sống và làm việc giữa tâm điểm sôi động của phía Tây. West 1 sở hữu vị trí đẹp hướng trực tiếp ra mặt đường Phạm Hùng - tuyến đường huyết mạch của cả khu vực.

Tại vị trí năng động này, West 1 tiên phong xu hướng sống và làm việc thời đại mới với hai dòng sản phẩm: Căn hộ văn phòng tiêu chuẩn và Căn hộ hai chìa khóa "Dual Key". West 1 là giải pháp cho lối sống hiện đại kết hợp làm việc và đầu tư.

Là một khái niệm còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ở các quốc gia có thị trường căn hộ phát triển như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thụy Điển, Mỹ hay Úc, Dual Key (căn hộ hai chìa khóa) đã xuất hiện từ năm 2009 và tạo được chỗ đứng nhờ công năng "2 trong 1" của nó.

Đúng như tên gọi, những căn hộ này bao gồm hai không gian sống được ngăn đôi trên cùng một mặt sàn, tuy có chung cửa ra vào và lối đi nhưng mỗi phần vẫn đảm bảo tính biệt lập như một căn hộ đơn lẻ, bên cạnh đó các không gian chung và riêng được bố trí khoa học, khéo léo nhằm cân bằng những nhu cầu sử dụng vừa riêng tư vừa kết nối của gia chủ.

Khi được kết hợp với mô hình Officetel, cho phép việc sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt ngay tại nơi ở, sản phẩm Dual Key - căn hộ hai chìa khóa trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết.

Những điểm mạnh của căn hộ hai chìa khóa vẫn được đảm bảo như có chung cửa ra vào chính tách thành hai lối vào riêng biệt dẫn tới hai căn hộ "con" - được trang bị hệ thống bếp và phòng tắm riêng hoàn chỉnh như một căn hộ độc lập.

Trước sự xuất hiện của Dual Key Vinhomes West Point, nhóm khách hàng đón nhận nhiều nhất hẳn là các gia đình đa thế hệ, đúng như sứ mệnh ban đầu của loại hình căn hộ này.

Sự cầu toàn trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút và sự khác biệt của Dual Key Vinhomes West Point.

Loại hình officetel tại West 1 - Vinhomes West Point vốn đã ẩn chứa tiềm năng khai thác khi căn hộ có thể trở thành địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện… thì nay, dòng căn hộ hai chìa khóa sẽ còn mở ra nhiều khả năng hơn thế. Dù là phương án phối hợp nào: ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, khách hàng cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.

Dual Key - Vinhomes West Point còn được các nhà đầu tư đặc biệt để ý bởi Dual Key đáp ứng mục đích sử dụng, cho thuê đa dạng. Với hai không gian, chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những mô hình phù hợp: vừa ở vừa làm văn phòng; vừa ở vừa cho thuê; hay vừa cho thuê, vừa tự kinh doanh. Dù là bài toán nào, Căn hộ hai chìa khóa Vinhomes West Point cũng sẵn sàng là giải pháp trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thừa hưởng những tiêu chuẩn thiết kế của thương hiệu Vinhomes nói chung, và hệ thống hạ tầng, tiện ích của dự án nói riêng cùng lợi thế từ vị trí đắc địa ngay tại hai mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục.

Dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020, Dual Key Vinhomes West Point đang là "thỏi nam châm" mới của làng bất động sản phía Tây Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Địa ốc Vietstarland - Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes West Point.

Vinhomes - Tập đoàn Vingroup

Hotline: 0962 19 77 66

Website: https://vietstarland.vn/