10:24 20/03/2013

Hơn 85% số căn hộ IPH đã tìm được chủ

Hoàng Anh

Indochina Plaza Hanoi (IPH) đạt kết quả khả quan với tổng doanh thu bán hàng hơn 94 triệu USD

Tọa lạc tại vị trí năng động của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, IPH 
sau 3 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án đã hoàn thành và đi vào 
hoạt động.
Tọa lạc tại vị trí năng động của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, IPH sau 3 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.
Indochina Plaza Hanoi (IPH) cho biết, tổng doanh thu bán hàng của đơn vị này đạt hơn 94 triệu USD, với hơn 85% số căn hộ đã tìm được chủ sở hữu.

Tính riêng trong năm 2012, Indochina Land bán được 79 căn với tổng giá trị đạt 21.731.000 USD, tương đương 457 tỷ đồng. Với hơn 230 hộ gia đình đã chuyển về nơi ở mới, tháp văn phòng và trung tâm thương mại đã khai trương từ tháng 9/2012.

Tọa lạc tại vị trí năng động của khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, IPH sau 3 năm triển khai xây dựng, đến nay dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động. IPH bao gồm 2 tòa tháp Đông và Tây với 386 căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp văn phòng 11 tầng với 5 tầng đế trung tâm thương mại (TTTM). Cả hai tòa tháp đều có các căn hộ loại 2, 3 và 4 phòng ngủ với 3, 4 và 6 căn hộ trên một mặt sàn và 3 thang máy tốc độ cao.

Khối đế trung tâm thương mại có diện tích mặt bằng lên tới 18.000 m2 bao quanh không gian mở ở chính giữa. Đã có nhiều thương hiệu quốc tế xuất hiện tại đây như Elite Fitness & Spa, trường mẫu giáo Sunrise Kids, siêu thị Citimart, Tini World, Time Zone, Levi’s, Cartier, Tour Les Jours, Highland, KFC, Burger King, Pizza Hut...

Mới đây, chủ đầu tư đã chính thức đưa vào hoạt động câu lạc bộ cộng đồng IPH nằm trên cầu nối giữa hai tháp căn hộ Đông, Tây; gần với hai bể bơi và khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em. Nơi đây mang đến các tiện ích giải trí phong phú như bàn bi-a, bóng bàn, phòng vui chơi cho trẻ em, TV, máy chiếu, wi-fi cùng nhiều trang thiết bị khác. Ngoài ra, khu căn hộ cao cấp của dự án cũng được quản lý bởi công ty quốc tế CBRE Việt Nam.

“Chúng tôi kết hợp với Vietcombank cho người mua nhà vay với lãi suất 0%. Bên cạnh đó, IPH còn hấp dẫn khách hàng bằng chất lượng và thiết kế vượt trội của căn hộ, quần thể hoàn thiện, các tiện ích phong phú và dịch vụ quản lý tòa nhà tốt cho cư dân. Đây cũng là những yếu tố tích cực góp phần thúc đẩy quyết định mua nhà. Với đà tăng trưởng khả quan tại IPH, chúng tôi tự tin sẽ hoàn tất việc bán 15% căn hộ còn lại trong năm 2013”, ông Michael Piro, Phó giám đốc phát triển các dự án của Indochina Land, cho biết.

IPH còn đạt giải thưởng bình chọn “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2012 – 2013. Trước đó IPH đã đoạt giải “Dự án phức hợp tốt nhất năm 2010” và “Dự án phức hợp có kiến trúc xuất sắc tại Việt Nam năm 2011” cũng tại giải thưởng danh giá này.

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:


1900 5555 96
Website: http://www.indochinaplazahanoi.com/

(Nguồn: IPH)