10:40 21/05/2011

HSC ước lãi 85 tỷ đồng trong 5 tháng

Hà Vy

Đây là lần thứ hai trong vòng 4 tháng HSC liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín bình chọn

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh - HSC (mã HCM-HOSE) được bình chọn là công ty chứng khoán số 1 tại Việt Nam và xếp thứ 14 trong phạm vi toàn châu Á trong lĩnh vực nghiên cứu và phân tích thị trường, cùng với các định chế tài chính lớn và uy tín trên thế giới như BofA Merrill Lynch Global Research, Morgan Stanley, J.P. Morgan, Deutsche Bank, Goldman Sachs, ...

Giải thưởng The 2011 All-Asia Research Team này vừa được chính thức công bố kết quả vào ngày 16/5. Đây là một trong những giải thưởng lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính chứng khoán do tạp chí Institutional Investor (New York) tổ chức hàng năm bằng hình thức khảo sát và thu thập phiếu bình chọn từ các khách hàng và các chuyên gia.

Đây là lần thứ hai trong vòng 4 tháng HSC liên tiếp được các tổ chức quốc tế uy tín bình chọn là Công ty chứng khoán số 1 Việt Nam và hàng đầu trong khu vực châu Á – Thái bình dương.

Ngày 27/5 tới đây, HSC sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương trụ sở mới và sàn giao dịch tại lầu 5-6, toà nhà AB, 76 Lê Lai, quận 1, Tp.HCM với tổng diện tích gần 2.000 m2.

Bên cạnh đó, HSC cho biết, dự kiến 5 tháng đầu năm 2011 HSC đạt lợi nhuận trước thuế 85 tỷ đồng