15:39 27/04/2017

Khai trương đồng loạt 5 trung tâm thương mại Vincom Plaza

P.V

5 trung tâm thương mại Vincom Plaza mới sẽ khai trương tại các tỉnh thành Yên Bái, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và Tp.HCM

5 trung tâm thương mại Vincom Plaza mới sẽ khai trương trong ngày 29/4 
bao gồm: Vincom Plaza Yên Bái; Vincom Plaza Kiên Giang; Vincom Plaza Trà
 Vinh; Vincom Plaza Vĩnh Long và Vincom Plaza Saigon Res (quận Bình 
Thạnh - TP.HCM).
5 trung tâm thương mại Vincom Plaza mới sẽ khai trương trong ngày 29/4 bao gồm: Vincom Plaza Yên Bái; Vincom Plaza Kiên Giang; Vincom Plaza Trà Vinh; Vincom Plaza Vĩnh Long và Vincom Plaza Saigon Res (quận Bình Thạnh - TP.HCM).
Ngày 29/4/2017, Vincom sẽ đồng loạt khai trương các trung tâm thương mại tại 5 tỉnh - thành phố: Yên Bái, Vĩnh Long, Trà Vinh, Kiên Giang và Tp. HCM.

5 trung tâm thương mại Vincom Plaza mới sẽ khai trương trong ngày 29/4 bao gồm: Vincom Plaza Yên Bái, Vincom Plaza Kiên Giang, Vincom Plaza Trà Vinh, Vincom Plaza Vĩnh Long và Vincom Plaza Saigon Res (quận Bình Thạnh - TP.HCM).

Các dự án mới khai trương với đầy đủ các phân khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi và giải trí đã đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện của thương hiệu Vincom tại các địa phương.

Bên cạnh sự nổi bật về kiến trúc hiện đại, sức hút của chuỗi trung tâm thương mại mới nằm ở hệ thống rạp CGV lần đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Long, Kiên Giang, Yên Bái và Trà Vinh. Với các phòng chiếu đẹp, ứng dụng các công nghệ trình chiếu và kỹ xảo hiện đại, CGV sẽ mang tới cho các khách hàng những bộ phim nổi tiếng nhất trên thế giới.

Các thương hiệu mua sắm có mặt tại hệ thống trung tâm thương mại đều là những tên tuổi được khách hàng yêu thích. Đặc biệt, tất cả trung tâm thương mại đều có sự hiện diện của chuỗi thương hiệu bán lẻ uy tín của tập đoàn Vingroup như hệ thống siêu thị VinMart với hơn 25.000 sản phẩm tiêu dùng và thực phẩm an toàn với giá hợp lý; siêu thị điện máy VinPro - nơi luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và hiện đại.

Cùng các cụm nhà hàng nổi tiếng như King BBQ, Jollibee, Lotteria, Chingu, Rainbow Yogurt… vốn đã quen thuộc tại các thành phố lớn nhưng sẽ mới lạ với thực khách địa phương sẽ là lực hút đối với các gia đình, giới trẻ đến với Vincom.

Đúng vào ngày khai trương, các khách hàng sẽ được thưởng thức những màn ca nhạc đặc sắc. Khách mua sắm tại 5 trung tâm thương mại trên cũng có cơ hội được nhận những “món quà” khi tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng là iPhone 7 phiên bản đỏ 128 GB  mang lại may mắn cùng các phần quà hữu ích khác như Lò vi sóng, Nồi cơm điện Sharp…

Với việc đưa vào vận hành thêm 5 cơ sở mới, Vincom hiện đang quản lý chuỗi 37 trung tâm thương mại tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp thêm hơn 40 ngàn m2 và tiếp tục dẫn đầu thị trường với hơn 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ.

Chương trình khuyến mãi:

Hệ thống siêu thị VinMart: Tặng 2.299 phần quà giá trị từ 29/4 -7/5, gồm: VinID Gift Card trị giá 1 triệu, nón bảo hiểm, áo mưa, nước lau sàn, nước rửa chén với mỗi hóa đơn 400.000 đồng.

Hệ thống VinPro: Tặng mũ bảo hiểm chất lượng cao trong ngày 29 và 30/4. Từ 29/4 - 1/5, khách hàng còn có cơ hội sở hữu chảo chống dính giá chỉ 9.000 đồng, ấm siêu tốc giá chỉ 49.000 đồng và tặng nồi cơm điện với mỗi hóa đơn từ 2.000.000 đồng.

Hệ thống rạp CGV: Khách hàng tại Yên Bái, Vĩnh Long, Kiên Giang sẽ có cơ hội xem phim miễn phí và nhận quà tặng từ hệ thống CGV.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vincom.com.vn
FB: www.facebook.com/vincom.com.vn