09:46 20/07/2012

Khuyến mại lớn cho xe Honda PCX và Wave

Hải Vy

Honda Việt Nam cùng lúc tung ra hai chương trình khuyến mại lớn dành cho dòng xe tay ga PCX và xe số Wave S/RS

Đây là dòng xe tay ga có thiết kế lạ và được trang bị một số tính năng hiện đại.
Đây là dòng xe tay ga có thiết kế lạ và được trang bị một số tính năng hiện đại.
Honda Việt Nam cùng lúc tung ra hai chương trình khuyến mại lớn dành cho dòng xe tay ga PCX và xe số Wave S/RS.

Cụ thể, chương trình “đặc quyền PCX” bắt đầu áp dụng từ ngày 12/7 đến hết ngày 15/9/2012. Theo đó, khi mua PCX, khách hàng sẽ được tặng ngay một phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng. Phiếu này có thể sử dụng để quy đổi khi mua các loại xe khác do Honda Việt Nam sản xuất, các loại phụ tùng phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm hoặc làm dịch vụ tại đại lý ủy nhiệm (HEAD).

Đáng chú ý, phiếu có thể sử dụng ngay trong lần mua xe tại đợt khuyến mại hoặc sử dụng ở những lần sau cho đến khi hết số tiền hoặc thời hạn sử dụng ghi trên phiếu.

Dự kiến sẽ có khoảng 5.400 phiếu quà tặng đến tay người tiêu dùng với tổng giá trị gần 11 tỷ đồng.

PCX được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên vào tháng 9/2010. Đây là dòng xe tay ga có thiết kế lạ và được trang bị một số tính năng hiện đại như hệ thống đề tích hợp cùng máy phát điện, hệ thống ngắt động cơ tạm thời giúp tiết kiệm nhiên liệu...

Khuyến mại lớn cho xe Honda PCX và Wave - Ảnh 1
Mẫu xe tay ga PCX.

Trong khi đó, hãng xe máy Nhật Bản áp dụng chương trình “Bất ngờ 888 cùng Wave S/RS” trong khoảng thời gian từ ngày 15/7 đến hết ngày 15/8/2012.

Với chương trình này, khách hàng mua xe Wave 110S và Wave 110RS sẽ được tặng ngay một phiếu quà tặng trị giá 888.000 đồng. Tương tự phiếu ở chương trình PCX, phiếu này cũng được sử dụng cho việc mua xe do Honda Việt Nam sản xuất, mua phụ tùng, phụ kiện, dầu nhớt, mũ bảo hiểm và làm dịch vụ tại các HEAD.

Khách hàng có thể sử dụng phiếu quà tặng ngay trong lần mua xe tại đợt khuyến mại hoặc những lần sau cho đến khi hết số tiền hay thời hạn sử dụng ghi trên phiếu.

Wave 110S và Wave 110RS hiện là một trong những dòng xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam. Đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng xe này là giới trẻ.

Mẫu xe tay ga PCX đang được Honda Việt Nam cung cấp ra thị trường với mức giá bán lẻ đề xuất 58,99 triệu đồng. Giá của Wave 110S và Wave 110RS nằm trong khoảng 16,99 triệu đồng đến 19,49 triệu đồng tùy từng phiên bản.

Khuyến mại lớn cho xe Honda PCX và Wave - Ảnh 2
Mẫu xe số Wave 110s.