14:59 16/09/2009

Lần đầu tiên có bảo hiểm với mức trách nhiệm tới 8 triệu USD

Anh Thi

Bảo hiểm AAA ra mắt thị trường sản phẩm với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa lên tới 8 triệu USD

Bảo hiểm AAA ra mắt thị trường sản phẩm với mức trách nhiệm bảo hiểm tối đa lên tới 8 triệu USD, mức trách nhiệm cao nhất lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA bắt đầu triển khai sản phẩm Bảo hiểm y tế toàn cầu. Đây là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được kết hợp giữa Bảo hiểm AAA với International Medical Group (IMG).

Theo thông tin mà Bảo hiểm AAA giới thiệu, IMG là tập đoàn y tế đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phân phối và quản lý các chương trình cung cấp quyền lợi bảo hiểm y tế toàn cầu. Tập đoàn này hiện có mặt tại 170 quốc gia, với hệ thống 8.600 bệnh viện và 16.000 cơ sở y tế…

Với hệ thống cơ sở và đội ngũ nhân viên trên, Bảo hiểm AAA và IMG cam kết luôn có mặt tại những nơi và vào những lúc khách hàng cần, thông qua trung tâm dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tại châu Âu.

Đối tượng của loại hình bảo hiểm này bao gồm các cá nhân, các gia đình, các nhà quản trị và tư vấn doanh nghiệp, các nghệ sĩ, các cơ quan chính phủ, các trường học và đại học quốc tế, công dân của các quốc gia khác đang sống và làm việc tại Việt Nam… Đặc biệt độ tuổi được tham gia bảo hiểm hiện đang giữ mức kỷ lục trên thị trường: bé sơ sinh từ 14 ngày đến 74 tuổi.

Với các mức phí bảo hiểm khác nhau, theo các đối tượng cụ thể, người được bảo hiểm có những quyền lợi liên quan đến chi phí y tế, các dịch vụ đi kèm…; thậm chí bệnh nhân nằm viện còn được nhận hỗ trợ thất nghiệp với mức 100 USD/tháng.

Bảo hiểm AAA khẳng định, khi tham gia sản phẩm này theo các hạng mức, khách hàng có quyền được tự do lựa chọn bất kỳ bác sĩ hay bệnh viện nào ở trong nước và trên thế giới. Với mức tránh nhiệm tối đa lên tới 8 triệu USD/người, sản phẩm này có mức trách nhiệm cao nhất lần đầu tiên có tại Việt Nam.