08:31 02/02/2012

Megastar khai trương cụm rạp thứ 9 tại Việt Nam

Lê Phương

MegaStar Cineplex vừa khai trương cụm rạp thứ 9 trên toàn quốc - MegaStar Pico Mall - tại 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội

Cụm rạp này có diện tích 2.300 m2, nằm trên tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, với 7 phòng chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi.
Cụm rạp này có diện tích 2.300 m2, nằm trên tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, với 7 phòng chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi.
MegaStar Cineplex, hệ thống rạp chiếu phim lớn và hiện đại nhất Việt Nam vừa khai trương cụm rạp thứ 9 trên toàn quốc - MegaStar Pico Mall - tại 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Cụm rạp này có diện tích 2.300 m2, nằm trên tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, với 7 phòng chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi. Thiết kế của rạp chiếu phim mới này hoàn toàn khác biệt với các rạp chiếu phim còn lại trong hệ thống MegaStar Cineplex  nhưng vẫn giữ những nét đặc trưng mà khán giả luôn kỳ vọng ở MegaStar đó là: sang trọng, đẳng cấp và thời trang.

Cả 7 phòng chiếu đều được trang bị màn hình đạt chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Dolby Digital, có thể trình chiếu những bộ phim thuộc các định dạng khác nhau như 3D kỹ thuật số, 2D kỹ thuật số và 2D tiêu chuẩn 35mm.

Các phòng chiếu đều có 3 loại ghế bao gồm ghế thường, ghế VIP và ghế Deluxe mới. Tất cả phòng chiếu được trang bị hệ thống cách âm được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp cho âm thanh trở nên mượt mà và sống động hơn.

Khán giả có thể dễ dàng đến rạp chiếu phim bằng hệ thống thang cuốn từ tầng 4 hoặc từ khu vực ăn uống tại tầng 5. Hơn thế nữa, một thang máy ngoài trời sẽ đưa khách hàng trực tiếp lên rạp chiếu phim từ tầng trệt của Pico Mal l. MegaStar Pico Mall là cụm rạp chiếu phim thứ hai của MegaStar tại Hà Nội bên cạnh MegaStar Vincom City Towers.  

MegaStar hiện phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm đến rạp thưởng thức các tác phẩm điện ảnh của Hollywood, thế giới và Việt Nam.