14:00 19/02/2019

MobiFone tặng miễn phí khách hàng thân thiết 2500 vé cáp treo Yên Tử 2019

P.V

Nhiều thuê bao VIP là hội viên hạng kim cương, hạng vàng, titan, bạc, đồng của MobiFone bất ngờ nhận được ưu đãi vé khứ hồi cáp treo Yên Tử khi tải ứng dụng MobiFone mConnect

Hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu của MobiFone còn được ưu đãi khi nghỉ tại các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá ưu đãi.
Hội viên chương trình Kết Nối Dài Lâu của MobiFone còn được ưu đãi khi nghỉ tại các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá ưu đãi.

Nhiều thuê bao VIP là hội viên hạng kim cương, hạng vàng, titan, bạc, đồng của MobiFone nhận được ưu đãi vé khứ hồi cáp treo Yên Tử khi tải ứng dụng MobiFone mConnect và lấy mã giao dịch" từ nhà mạng MobiFone từ ngày 12/2/2019.

Nhiều thuê bao VIP của MobiFone là hội viên hạng kim cương, hạng vàng, hạng titan trong chương trình Kết nối dài lâu và các khách hàng đã chuyển mạng thành công sang mạng MobiFone, các khách hàng doanh nghiệp thường xuyên của nhà mạng này cho hay họ đã nhận được thống báo từ MobiFone tặng vé khứ hồi cáp treo Yên Tử.

Đại diện MobiFone cho biết đây là chương trình chăm sóc khách hàng là Hội viên thuộc chương trình Kết nối dài Lâu. Theo đó, Hội viên của chương trình lấy mã giao dịch điện tử trên ứng dụng MobiFone mConnect và nhận 1 ecode vé. Sau đó, khách hàng chỉ cần mang ecode vé này đến khu bán vé cáp treo Yên Tử để để nhận voucher.

Trong chương trình chăm sóc khách hàng này, MobiFone sẽ tặng 2500 vé cáp treo Yên Tử. Khách hàng có thể tải ứng dụng mConnect cho các thuê bao dùng smartphone hệ điều hành Android tại kho ứng dụng CH Play và khách hàng dùng iPhone có thể tải về tại kho ứng dụng App Store.

Ngoài các chương trình chăm sóc khách hàng như các mạng khác chăm sóc khách hàng VIP của mình bằng các chương trình như nghe ca nhạc, tặng quà nhân dịp sinh nhật..., MobiFone đã tung ra chương trình chăm sóc sức khỏe cho thuê bao này. "Đánh" trúng tâm lý các thuê bao VIP vốn đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe, chương trình chăm sóc khách hàng của MobiFone trở nên có ý nghĩa và gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Đặc biệt, dịp này MobiFone cũng gửi tặng hội viên chương trình kết nối dài lâu 1 evoucher trị giá lên đến 7.200.000 đồng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Saigon Smile Spa. Từ ngày 14/2 đến hết 15/3/2019, Hội viên hạng Kim cương, Vàng và Titan chương trình Kết nối dài lâu được hưởng ưu đãi cụ thể như sau: 1 e-voucher/ 1 Hội viên. E-voucher này được sử dụng cho các dịch vụ làm đẹp của Saigon Smile Spa.

Tháng 1/2006, lần đầu tiên chương trình chăm sóc khách hàng mang tên "Kết nối dài lâu" được MobiFone tung ra để "giữ chân" và tri ân khách hàng trung thành. Khi trở thành hội viên "Kết nối dài lâu", bên cạnh ưu đãi về quy đổi điểm tích lũy thành cước sử dụng, các thuê bao của mạng này còn nhận được những ưu đãi khác về chính sách và dịch vụ như được thay SIM dung lượng cao miễn phí, các ưu đãi về cước sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng…

Căn cứ trên mức cước tiêu dùng hàng tháng, MobiFone sẽ xếp hạng cho khách hàng như; Kim Cương, Vàng, Titan, Bạc, Đồng… Mỗi năm MobiFone sẽ xếp hạng 1 lần cho các hội viên này.

Đặc biệt, hội viên Kim cương của MobiFone sẽ được đặc cách để trở thành hội viên Titan của Vietnam Airlines và được vào phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nội Bài, Liên Khương, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đồng Hới...

Hội viên Titan của VietNam Airlines sẽ được ưu tiên làm thủ tục check - in tại quầy ưu tiên, thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi và được gắn thẻ ưu tiên gửi kể cả Hội viên đang đi hạng ghế phổ thông.

Ngoài ra, hội viên này sẽ được cộng thêm điểm thưởng cùng với hệ số thích hợp khi bay trên các chuyến bay của Vietnam Airlines và được phép sử dụng điểm trong tài khoản để đổi thành vé thưởng và thưởng nâng hạng ghế.

Ngoài những ưu đãi này, những khách hàng tham gia chương trình Kết nối dài lâu sẽ được ưu đãi chăm sóc đặc biệt như tặng quà nhân dịp sinh nhật, lễ tết, đối với khách hàng nữ tặng hoa nhân ngày 8/3 …Ngoài ra, Hội viên chương trình này của MobiFone còn được ưu đãi khi nghỉ tại các khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp với giá ưu đãi.