13:36 16/04/2012

Mời tham dự hội thảo “Ổn định vĩ mô, tái cấu trúc nền kinh tế”

Thu Huyền

PTI và Văn phòng tư vấn PEC tổ chức buổi hội thảo: “Ổn định vĩ mô, tái cấu trúc nền kinh tế - Tìm hướng đi cho doanh nghiệp”

Hội thảo diễn ra từ 13h00 - 17h00 ngày 22/4/2012 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội..
Hội thảo diễn ra từ 13h00 - 17h00 ngày 22/4/2012 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội..
Ngày 22/4/2012, Trường đào tạo Doanh nhân PTI và Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PEC sẽ tổ chức buổi hội thảo: “Ổn định vĩ mô, tái cấu trúc nền kinh tế - Tìm hướng đi cho doanh nghiệp”.

Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu, các lãnh đạo hoạch định chính sách hiểu rõ bối cảnh nền kinh tế vĩ mô của Việt Nam để từ đó đưa ra các chính sách quản lý kinh tế phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Diễn giả của Hội thảo là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tài chính và kinh tế: ông Trương Đình Tuyển, nguyên bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam; ông Bùi Kiến Thành, cố vấn tài chính cao cấp;  ông Nguyễn Tất Thịnh, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI; ông Nguyễn Quốc Phồn, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp và các chuyên gia khác.

Điểm nổi bật của hội thảo là đại diện hơn 700 doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ dành một thời lượng đáng kể tập trung chia sẻ, phân tích, bàn luận 3 nhóm vấn đề chính:

Nhóm vấn đề 1: Tập trung tái cơ cấu kinh tế phải đổi mới mô hình tăng trưởng theo hướng nâng cao hiệu quả, khả năng cạnh tranh.

Nhóm vấn đề 2:  Tái cấu trúc kinh tế Việt Nam: Thế nào là hợp lý?

Nhóm vấn đề 3: Hướng đi mới nào cho doanh nghiệp trong năm 2012.

Hội thảo lần này là một kênh thông tin hữu ích, góp phần tìm ra lời giải cho thực trạng kinh tế và là nơi giao lưu của các nhà kinh tế, các doanh nghiệp với hoài vọng đưa các doanh nghiệp vượt qua khó khăn và tìm ra giải pháp đánh thức tiềm năng của nền kinh tế Việt Nam.

Ông Triệu Văn Dương, Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục PTI cho biết, “PTI mong muốn thông qua hội thảo này, các doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ có được một cái nhìn toàn cảnh về nền kinh tế và môi trường của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn trong hoạt động đầu tư và kinh doanh. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên góp phần nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của PTI với các đối tác, khách hàng”.

Tham gia đồng hành cùng hội thảo Ổn định vĩ mô, Tái cấu trúc nền kinh tế - Tìm hướng đi cho Doanh nghiệp là các đơn vị, các nhà tài trợ tâm huyết với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đó là nhà tài trợ vàng: Vodka Beluga – Tuyệt phẩm đến từ nước Nga; tài trợ bạc: Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, D’Art Chocolate - chocolate Bỉ; tài trợ đồng: Siêu thị sách trực tuyến XBOOK, Công ty Cổ phần chế tạo Bơm Hải Dương, Thương hiệu sơn G8, Công ty Cổ phần Viwamex, Công ty Cổ phần Vinamost và Công ty Cổ phần Xây dựng Hùng Vương.

Hội thảo diễn ra từ 13h00 - 17h00 ngày 22/4/2012 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

* Thông tin chi tiết:

Trường đào tạo doanh nhân PTI
Số 32 Thái Thịnh II, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 6294 8409 - 0917 186 562  
Fax: 04 3557 8266
Email: Info@pti.edu.vn
Website: http://pti.edu.vn