MXBank công bố lãi gần 48 tỷ đồng trong 6 tháng

Thu Thủy

13/07/2009, 23:28

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Mỹ Xuyên (MXBank) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2009

Trụ sở của MXBank.
Trụ sở của MXBank.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Mỹ Xuyên (MXBank) vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2009.

Theo đó, kết thúc 6 tháng, MXBank đạt 47,776 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế; nguồn vốn huy động từ khách hàng đạt 1.632 tỷ đồng - tăng 53,88% so với cùng kỳ năm 2008; dư nợ cho vay đạt 2.037,5 tỷ đồng - tăng 42,48% và tổng tài sản đạt 2.302 tỷ đồng - tăng 38,76%.

 

Theo MXBank, với kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm cùng với kế hoạch phát triển mạng lưới chi nhánh tại Cần Thơ, Đồng tháp, Tp.HCM,…trong thời gian sắp tới thì ngân hàng sẽ hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2009.

Trước đó, ngày 6/6/2009 Uỷ ban Chứng khoán đã chấp thuận phương án chào bán 50 triệu cổ phiếu ra công chúng để tăng vốn điều lệ của MXBank lên 1.000 tỷ đồng. Dự kiến MXBank sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết để chính thức tăng vốn trong tháng 7 năm 2009.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Hóa giải thách thức từ xung đột tại Trung Đông

Hóa giải thách thức từ xung đột tại Trung Đông

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 2/2026

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 2/2026

10 thị trường nhập khẩu dầu lớn nhất của Trung Quốc

10 thị trường nhập khẩu dầu lớn nhất của Trung Quốc

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy