11:31 30/05/2014

Ngân hàng và viễn thông bắt tay, người tiêu dùng hưởng lợi

P.V

SeABank và MobiFone triển khai thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa với nhiều tính năng và tiện ích dành cho chủ thẻ

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa sử dụng công nghệ bảo mật 
chip EMV, được phát hành với 3 hạng chuẩn, vàng và platinum tương ứng 
với các hạng thẻ hội viên “Kết nối dài lâu” của MobiFone là hạng titan, 
vàng và kim cương.
Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV, được phát hành với 3 hạng chuẩn, vàng và platinum tương ứng với các hạng thẻ hội viên “Kết nối dài lâu” của MobiFone là hạng titan, vàng và kim cương.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) là ngân hàng đầu tiên phối hợp với Công ty Thông tin di động (MobiFone) triển khai thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa với nhiều tính năng và tiện ích vượt trội dành cho chủ thẻ.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu Visa với hình thức thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ hội viên “Kết nối dài lâu” của MobiFone, cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trực tuyến và tại hàng triệu máy ATM, POS có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình “Kết nối dài lâu”.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV, được phát hành với 3 hạng chuẩn, vàng và platinum tương ứng với các hạng thẻ hội viên “Kết nối dài lâu” của MobiFone là hạng titan, vàng và kim cương.

Với công nghệ bảo mật đạt chuẩn EMV và hỗ trợ đa ứng dụng, chủ thẻ yên tâm về an toàn thông tin, đồng thời trải nghiệm tính năng tùy chỉnh mã PIN bảo mật và độc đáo.

Bên cạnh đó, SeABank và MobiFone cũng dành cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ từ hệ thống đối tác của hai bên như: ưu đãi đặc quyền khi sử dụng dịch vụ của MobiFone cùng hơn 40 đối tác liên kết là các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao...

Ưu đãi từ các đối tác của SeABank với các thương hiệu sang trọng và đẳng cấp trên toàn quốc như: Hilton, Kings’ Island Golf Resort, Đồ Sơn Seaside Golf Resort... Bên cạnh đó, SeABank cũng ưu đãi cho chủ thẻ phí dịch vụ ngân hàng và điểm cước điện thoại mỗi khi sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, khi mở và thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa, chủ thẻ sẽ được tham gia chương trình ưu đãi hè 2014 tại hơn 20 khu nghỉ dưỡng, khách sạn từ 4 sao trở lên trên toàn Việt Nam với mức giá chỉ từ 500.000 đồng/phòng/đêm.

Được tặng 300.000 đồng cước điện thoại MobiFone khi số tiền thanh toán thẻ tích lũy đạt 3.000.000 đồng. Thêm nữa, chủ thẻ còn có cơ hội trúng thưởng 3 điện thoại Samsung Galaxy S5 phiên bản Gold và 9.000.000 đồng cước điện thoại MobiFone.

“Visa tự hào cùng đồng hành với SeABank và MobiFone phát hành thẻ đồng thương hiệu MobiFone - SeABank Visa. Sản phẩm có tính năng vượt trội này sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam tiện ích của thanh toán điện tử bao gồm thanh toán trực tuyến, chi tiêu trong nước và nước ngoài, tại bất cứ nơi đâu mà thẻ Visa được chấp nhận, đồng thời tận hưởng các đặc quyền và các chương trình ưu đãi mà sản phẩm này mang lại”, ông Sean Preston, Phó tổng giám đốc Visa khu vực Đông Nam Á khẳng định.

(Nguồn: SeABank)