07:00 20/08/2015

PVFCCo nhận giải “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”

P.V

Forbes Việt Nam vinh danh các doanh nghiệp nằm trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2015

Với vị trí số 15 của bảng xếp hạng, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo (mã: DPM) có tên trong danh sách được bình chọn.
Với vị trí số 15 của bảng xếp hạng, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo (mã: DPM) có tên trong danh sách được bình chọn.
Ngày 17/8, tại Tp.HCM, tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh các doanh nghiệp nằm trong “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2015, đồng thời tổ chức diễn đàn của 50 lãnh đạo công ty niêm yết hàng đầu Việt nam.

Với vị trí số 15 của bảng xếp hạng, năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) có tên trong danh sách được bình chọn.

Mặc dù năm 2014 là một năm kinh doanh nhiều thách thức nhưng PVFCCo vẫn được đánh giá là doanh nghiệp có năng lực sản xuất lớn nhất trong ngành phân bón nội địa với giá trị vốn hóa là 11.474 tỷ đồng, doanh thu đạt được năm 2014 là 9.548 tỷ đồng.

Danh hiệu này một lần nữa càng khẳng định PVFCCo là một doanh nghiệp đầu ngành, tăng trưởng ổn định và cũng là doanh nghiệp niêm yết có vị thế chủ đạo trên thị trường tài chính, minh bạch thông tin và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Trong phần diễn đàn thảo luận của lãnh đạo 50 công ty hàng đầu của Việt Nam với chủ đề “Vượt lên dẫn đầu”, ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVFCCo đã đề cập về những khó khăn thách thức trong bối cảnh mới, chia sẻ về những kinh nghiệm trong các hoạt động chăm sóc khách hàng, chương trình an sinh xã hội, xây dựng và giữ vững thương hiệu... của PVFCCo và phân bón Phú Mỹ.

(Nguồn: PVFCCo)