15:05 10/03/2015

Sacombank gia tăng tiện ích dành cho doanh nghiệp

Mỹ Duyên

Đối với các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu sang Lào và Campuchia, Sacombank tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích thiết thực

UPAS (Usance LC payable at sight) là phương thức thanh toán tín dụng 
chứng từ trả chậm nhưng nhà xuất khẩu ở nước ngoài nhận được tiền thanh 
toán ngay từ các ngân hàng đại lý nước ngoài.
UPAS (Usance LC payable at sight) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ trả chậm nhưng nhà xuất khẩu ở nước ngoài nhận được tiền thanh toán ngay từ các ngân hàng đại lý nước ngoài.
Trong nhiều năm qua, Sacombank đã triển khai nhiều sản phẩm - dịch vụ tiện ích nhằm đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu sang Lào và Campuchia, Sacombank tiếp tục cung cấp các sản phẩm dịch vụ với nhiều tiện ích thiết thực.

Chuyển tiền Đông Dương

Với lợi thế là ngân hàng có mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam, Lào và Campuchia, Sacombank cung ứng cho các doanh nghiệp này dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền rất an toàn, nhanh chóng trong vài phút đồng hồ với chi phí cạnh tranh.

Từ nay đến ngày 31/12/2015, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Đông Dương tại Sacombank, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi dịch vụ tài khoản tại Sacombank Việt Nam; ưu đãi dịch vụ chuyển tiền thanh toán, dịch vụ báo có tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Bao thanh toán xuất khẩu sang Lào và Campuchia

Đây là giải pháp vừa đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý các khoản phải thu cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hoá, sản phẩm trả chậm sang Lào, Campuchia.

Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được Sacombank thẩm định uy tín nhà nhập khẩu và ứng trước lên đến 80% khoản phải thu mà không cần tài sản đảm bảo. Sacombank sẽ tự động theo dõi thu hồi các khoản phải thu mà doanh nghiệp xuất khẩu không phải trả thêm chi phí…

L/C trả chậm thanh toán ngay (UPAS)

UPAS (Usance LC payable at sight) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ trả chậm nhưng nhà xuất khẩu ở nước ngoài nhận được tiền thanh toán ngay từ các ngân hàng đại lý nước ngoài.

Theo đó, nhà nhập khẩu sẽ được cung ứng vốn lưu động để sản xuất kinh doanh thông qua hình thức trả chậm tiền hàng với chi phí thấp hơn hoặc bằng với chi phí vay USD.

Trong khi đó, nhà xuất khẩu lại được thanh toán ngay khi Sacombank nhận được bộ chứng từ hợp lệ. Qua 2 năm triển khai sản phẩm UPAS - L/C trả chậm thanh toán ngay, Sacombank đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp không được vay ngoại tệ để thanh toán tiền hàng nhập khẩu, giúp ổn định nguồn hàng nhập khẩu, chủ động sản xuất kinh doanh với chi phí phù hợp.

* Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.


(Nguồn: Sacombank)