07:53 25/07/2014

Sân bay quốc tế Cần Thơ đón VietJet

P.V

Ngày 22/7, VietJet đã khai trương đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ

Đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ được VietJet khai thác thời gian đầu tần 
suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 
phút.
Đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ được VietJet khai thác thời gian đầu tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút.
Ngày 22/7, VietJet đã khai trương đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ. Đây là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay này.

Đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ được VietJet khai thác thời gian đầu tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30.

Đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ của Vietjet cung ứng gần 1.100 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày tăng cao của người dân và du khách.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng tại website www.vietjetair.com, qua điện thoại tại https://m.vietjetair.com, trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”, tổng đài 19001886 và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Khách hàng mua càng sớm, giá vé càng tiết kiệm.

Để phục vụ cho kế hoạch phát triển thêm đường bay, tăng chuyến phục vụ hành khách, VietJet đang và sẽ nhận thêm nhiều tàu bay mới. Bay cùng Vietjet, hành khách được thưởng thức ẩm thực trên không với thực đơn 9 món ăn nóng sốt, 20 món ăn liền và nhiều thức uống do đầu bếp nổi tiếng tại khách sạn 5 sao lên thực đơn.

Tại sự kiện, VietJet đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo Đà Nẵng và 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo Cần Thơ.

Trên chuyến bay khai trương, các tiếp viên VietJet cũng trao tặng hàng trăm phần quà lưu niệm xinh xắn và chào đón tất cả hành khách với các hoạt động văn hóa dân gian đặc trưng của vùng đất sông nước miệt vườn.

(Nguồn: VietJet)