10:06 18/11/2017

Sắp mở bán biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ tại Ciputra Hà Nội

Tuấn Sơn

Khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ là dự án mới nằm trong lòng khu đô thị, vừa thừa hưởng những giá trị sẵn có của Ciputra, vừa mang những nét riêng hiện đại

Khu đô thị Ciputra Hà nội tổ chức lễ mở bán chính thức khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ bắt đầu từ 14h - 17h giờ ngày 25/11/2017 tại Ballroom-Ciputra Club, Ciputra Hanoi.
Khu đô thị Ciputra Hà nội tổ chức lễ mở bán chính thức khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ bắt đầu từ 14h - 17h giờ ngày 25/11/2017 tại Ballroom-Ciputra Club, Ciputra Hanoi.

Ngày 25/11/2017, sự kiện mở bán Khu biệt thự cao cấp Grand Gardenville Tây Hồ - dự án mới nằm trong lòng khu đô thị Ciputra Hà Nội sẽ được chính thức diễn ra với hàng trăm món quà ưu đãi tri ân dành cho khách hàng mua nhà và toàn thể khách hàng tham dự sự kiện.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư nước ngoài tập đoàn Ciputra[L1] (Indonesia) với bề dày kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực bất động sản lâu năm, Ciputra Hà Nội là dự án đầu tiên và uy tín trong phân khúc bất động sản hạng sang như một mô hình tiên phong kiểu mẫu, tiêu chuẩn quốc tế tại Hà nội.

Khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ là dự án mới nằm trong lòng khu đô thị, vừa thừa hưởng những giá trị sẵn có của Ciputra, vừa mang những nét riêng hiện đại trong hạ tầng kiến trúc.

Tuy nằm ngay trong lòng đô thị, nhưng Grand Gardenville Tây Hồ lại hoàn toàn tách biệt trước những huyên náo ồn áo chốn đô thị phồn hoa với 25 héc ta và hướng ra công viên rộng 25 ha và mặt sông hồ chạy quanh tạo cảnh quan trong lành, trường học nằm ngay tại chính phân khu.

Ngoài ra, việc tiếp giáp với đường trục 40m, 2 làn kết nối đường Võ Chí Công dẫn lên Cầu Nhật Tân và đường Phạm Văn Đồng, cũng như hướng đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài góp phần di chuyển lưu thông tại khu vực này vô cùng dễ dàng thuận lợi hơn bao giờ hết.

Trong bối cảnh diện tích nhà ở ngày một thu hẹp, tìm được một ngôi nhà với cảnh quan môi trường thiên nhiên, chất lượng tiện ích sống cao cấp là ước mơ của rất nhiều người. Grand Gardenville Tây Hồ ra đời, thỏa mãn tất cả những mong mỏi trên.

Tuy nhiên, với số lượng 161 căn biệt thự có hạn, thì chỉ những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và nhanh tay mới sở hữu được một căn biệt thự như vậy.

Để chia sẻ rộng rãi những thông tin đầy đủ, ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị như một sự tri ân tới khách hàng, Khu đô thị Ciputra Hà nội tổ chức lễ mở bán chính thức khu biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ bắt đầu từ 14h - 17h giờ ngày 25/11/2017 tại Ballroom-Ciputra Club, Ciputra Hanoi.

Những khách hàng khi mua biệt thự Grand Gardenville sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng gói nội thất cao cấp trị giá lên tới 1,8 tỷ đồng dành cho khách hàng đăng ký mua (có áp dụng điều kiện), được chiết khấu 1% cho khách hàng thanh toán ngay 50% khi ký hợp đồng;

Ngoài ra Ban tổ chức tặng mỗi khách hàng tham dự sự kiện 1 voucher Free Lunch Dimsum Buffet tại nhà hàng Ah Yat - Ẩm thực Trung Hoa đệ nhất trong khuôn viên Ciputra Club và 20 cơ hội nhận thẻ tập Gym trị giá 2.900.000 đồng khi đăng kí online và tham dự sự kiện.