14:07 28/07/2016

Sự kiện giải trí Cocobay Experience sắp đến Hà Nội

Thu Ngân

Chương trình Cocobay Experience tiếp tục được chủ đầu tư tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/7 tới

Hơn 1.500 khách tham gia sự kiện Cocobay Experience đã tham dự chương trình giải trí hôm 23/7/2016.<br>
Hơn 1.500 khách tham gia sự kiện Cocobay Experience đã tham dự chương trình giải trí hôm 23/7/2016.<br>
Trong khuôn khổ giới thiệu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng vào tối ngày 23/7, đông đảo khách hàng Tp.HCM đã có một buổi trải nghiệm chương trình Cocobay Experience hoành tráng với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi tại GEM Center. Chương trình còn tiếp tục được chủ đầu tư tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/7 tới.

Hơn 1.500 khách tham gia sự kiện Cocobay Experience đã tham dự chương trình giải trí hoành tráng, “mục sở thị” những tiện ích mà nhà đầu tư sẽ thực hiện trong tương lai cho dự án.

Hàng loạt những tiết mục hoạt náo trong không gian âm nhạc sôi động tại khu vực tương tác Phố đi bộ với những cửa hiệu thời trang sầm uất, sân khấu ngoài trời đa năng, những tòa nhà căn hộ đầy đủ tiện nghi, khu biệt thự, hồ bơi rộng lớn, vũ trường và các khu vực khác của siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng đã phần nào được tái hiện tại chương trình.

Siêu tổ hợp Cocobay bao gồm nhiều mô hình dịch vụ giải trí, trải nghiệm,… phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Những khu nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn theo chủ đề, khu cắm trại đa dạng đẳng cấp đáp ứng mọi sự lựa chọn, sở thích của du khách.

Nằm ngay tại vị trí trung tâm chính giữa Đà Nẵng và Hội An, Cocobay được thiên nhiên ưu đãi với thế “tọa sơn hướng thủy” khi phía trước có 600m bãi biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn với dòng sông Cổ Cò.

Hai bên tổ hợp Cocobay được hai sân golf tiêu chuẩn quốc tế.

Theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng, dự án quy mô 11.000 tỷ đồng này hứa hẹn không chỉ tạo nên một nơi nghĩ dưỡng hấp dẫn thoải mái cho du khách mà còn là nơi tạo nên một điểm đến lễ hội thường xuyên cho mọi du khách trong năm muốn ghé đến Đà Nẵng.

Giai đoạn một, dự án sẽ khai trương năm 2017 gồm Coco Square - quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam, tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, đại nhà hàng 1.500 chỗ, trung tâm hội nghị và sự kiện 2.000 chỗ, nhà hát biểu diễn 1.200 chỗ, nhạc nước laser sông Cổ Cò, thiền viện, hồ cảnh quan, không gian nghệ thuật triển lãm.

Đặc biệt còn có sân khấu ngoài trời hiện đại 2.000 chỗ với các chương trình giải trí định kỳ. Đây chính là nơi sẽ diễn ra lễ hội giải trí quốc tế Cocofest duy nhất tại Việt Nam vào quý 3 thường niên.

Sự kiện Cocofest lần đầu tiên với chủ đề “Sắc màu nhiệt đới” quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế và nghệ sĩ Việt tài năng sẽ được tổ chức vào ngày 26 và 27/8/2016 tại Cocobay Đà Nẵng.

Thông tin chi tiết:

Đăng ký ngay để có cơ hội sở hữu vé mời tham dự sự kiện Cocobay Experience ở Hà Nội tại http://cocobay.vn/