10:10 02/04/2016

Tập đoàn Hoa Sen giới thiệu sản phẩm ống nhựa cao cấp

Ánh Tuyết

Tập đoàn Hoa Sen tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa uPVC uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm ống nhựa uPVC và phụ kiện ống nhựa cao cấp của Tập đoàn Hoa Sen.
Sản phẩm ống nhựa uPVC và phụ kiện ống nhựa cao cấp của Tập đoàn Hoa Sen.
Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các công trình xây dựng và hệ thống cấp thoát nước, một loạt những nhà sản xuất, phân phối ống nhựa uPVC ra đời với nhiều tên tuổi lớn. Bên cạnh đó, thị trường ống nhựa cũng trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết với sự gia nhập của nhiều hãng nước ngoài và sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong nước.

Tập đoàn Hoa Sen tự hào là nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa uPVC uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những cam kết “bán đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, được bảo hành”.

Với sự nỗ lực không ngừng, ống nhựa Hoa Sen đã được Viện Khoa học Vật liệu ứng dụng, thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận là doanh nghiệp sản xuất ống nhựa đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống thiết bị, công nghệ đạt chuẩn tự động hóa và quy trình sản xuất khép kín.

Ngoài ra, với kỹ thuật và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, ống nhựa Hoa Sen đã được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm Chứng nhận phù hợp - QUACERT cấp chứng nhận phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế trong ngành cấp thoát nước như ISO 4422-2:1996, BS EN 1452:2009 & BS 3505:1968, AS/NZS 1477:2006 và Trung tâm 2 thuộc Tổng cục Bưu chính Viễn thông cấp chứng nhận ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 8699:2011.

Ống nhựa Hoa Sen cũng đã nhận được nhiều giải thưởng như đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014 theo công bố của Bộ Công thương, Top 15 Thương hiệu mạnh 2013, Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Đặc biệt, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm ống nhựa uPVC cao cấp chính hãng của Hoa Sen thông qua mạng lưới hơn 150 chi nhánh của Tập đoàn và các cửa hàng vật tư ngành cấp thoát nước trên khắp cả nước.

Chính hệ thống chi nhánh này đã giúp Tập đoàn Hoa Sen mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, nếu người tiêu dùng có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm có thể gọi điện qua tổng đài tư vấn miễn phí 18001515 của Hoa Sen để được giải đáp.

Ngoài sản xuất và kinh doanh ống nhựa uPVC, Tập đoàn Hoa Sen còn đưa vào sản xuất và cung cấp phụ kiện ống nhựa uPVC và keo dán ống nhựa PVC. Hiện nay, ống nhựa uPVC có đầy đủ các loại phụ kiện với số lượng lên đến 330 loại.

Các sản phẩm phụ kiện, keo dán ống nhựa Hoa Sen được sản xuất đồng bộ với những chủng loại và quy cách của ống nhựa Hoa Sen đã đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.