14:00 17/05/2017

The Manor - điểm nhấn của khu vực Mỹ Đình

P.V

Nổi bật giữa hàng chục khu đô thị hiện nay tại Thủ đô Hà Nội, The Manor hội tụ những yếu tố cần và đủ để mang tới một cuộc sống mà nhiều người quan tâm

Hệ thống hạ tầng, thiết kế cảnh quan tại khu đô thị The Manor.
Hệ thống hạ tầng, thiết kế cảnh quan tại khu đô thị The Manor.
Nổi bật giữa hàng chục khu đô thị hiện nay tại Thủ đô Hà Nội, The Manor hội tụ những yếu tố cần và đủ để mang tới một cuộc sống mà nhiều người quan tâm.

Mỗi khi nhắc tới The Manor, nhiều người sẽ liên tưởng đến đến trung tâm của khu vực Mỹ Đình, góp phần làm thay đổi diện mạo của Mỹ Đình từ một vùng đồng ruộng mênh mông trở thành trung tâm mới của thành phố Hà Nội.

Nằm trên mặt đường Mễ trì, đoạn giao cắt với đường Lê Đức Thọ, bao quanh The Manor là hệ thống giao thông, hạ tầng hiện đại và  đồng bộ. Thông qua vành đai 3, đường Mễ Trì, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo,… cư dân The Manor dễ dàng kết nối với sân bay Nội Bài, Khu liên hợp thể thao quốc gia, Cung Hữu nghị Việt Trung, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn Marriott,… 

Hay di chuyển thuận tiện tới các sân golf cao cấp, Trung tâm thương mại Big C The Garden, bệnh viện 198, hệ thống các cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp; khu công viên cây xanh, hồ điều hòa Mễ Trì có quy mô lên đến 14ha ,… 

Đặc biệt, khu vực Mỹ Đình tập trung nhiều trường học chất lượng cao như: Nhạc viện quốc gia, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, Lomonoxop, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc, … 

Hiện nay, The Manor là nơi tập trung hàng trăm chuyên gia cũng như các lãnh đạo cấp cao của Hàn Quốc, Nhật Bản,… đang công tác và làm việc tại các Đại sứ quán ở Việt Nam.
 
Trước khi có chính sách cho người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam, nhu cầu thuê căn hộ để an cư của hàng ngàn người Hàn Quốc, Nhật Bản,…tại The Manor luôn thu hút người mua. Giá cho thuê các căn hộ tại đây có tính cạnh tranh cao.
 
Các căn hộ có diện tích từ 57 m2 đến 280 m2, có giá thuê từ 16 triệu/tháng USD đến 40 triệu/ tháng. Còn giá bán biệt thự, liền kề từ 90 đến 150 triệu/m2, căn hộ chung cư từ 26 đến 38 triệu/m2,...

Thực tế cho thấy, hiện nay tại khu đô thị The Manor, số lượng các căn biệt thự, căn hộ cao cấp,… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng hiện không còn.

Chính vì vậy, thông tin dự án The Emerald - dự án cuối cùng được phép xây dựng cao tầng trong khu đô thị The Manor sắp ra mắt được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Được biết, The Emerald là một trong những chuỗi sản phẩm của Vimefulland - thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng nhà ở. 

Dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp với hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng  những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.