08:00 11/05/2017

TNR Holdings tiếp tục nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Hoàng Lâm

Đây là giải thưởng bất động sản được nhìn nhận là uy tín bậc nhất trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản

TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án chung
 cư cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, 
GoldSeason với tổng cộng 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện 
tích nhà ở.
TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án chung cư cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, GoldSeason với tổng cộng 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở.
Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2017 chính thức xướng danh Khu phức hợp The GoldView (346, Bến Vân Đồn, Tp.HCM) ở hạng mục “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”.

Đây là giải thưởng bất động sản được nhìn nhận là uy tín bậc nhất trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản.

Trải qua một thời gian dài đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 70 giám khảo quốc tế, Khu phức hợp The GoldView được quản lý và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam (TNR) đã vượt qua hàng loạt đề cử nổi bật cấp quốc gia - khu vực - thế giới để giành giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại Việt Nam”.

Đây là hạng mục được đánh giá kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí như thiết kế kiến trúc, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết về tính bền vững của dự án.

Với việc giành giải thưởng này, TNR - đơn vị quản lý và phát triển dự án The GoldView đã cho thấy tính chuyên nghiệp và đang vươn lên nắm giữ vai trò là nhà phát triển dự án hàng đầu của Việt Nam.

Đây cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tất cả các thành viên TNR, là thành quả của sự hợp tác đầy hiệu quả của TNR với chủ đầu tư, cùng các đối tác, nhà phân phối.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên dự án The GoldView nhận được giải thưởng quốc tế. Năm 2016 vừa qua cũng là năm thành công của TNR Holdings khi khu phức hợp căn hộ này cũng đã nhận được giải Ba cuộc thi Tekla BIM Awards và giải thưởng Asia Property với hạng mục “Căn hộ cao cấp tốt nhất Tp.HCM”.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam, khẳng định: “Việc liên tiếp dành được các giải thưởng uy tín của quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị của dự án The GoldView trên thị trường bất động sản Việt Nam và trong khu vực. Nhìn lại quãng thời gian qua, TNR Holdings có thể tự hào vì có được sự ghi nhận của tổ chức quốc tế uy tín dành cho những định hướng phát triển đúng đắn, chuyên nghiệp và bài bản, dám chấp nhận những thách thức, khó khăn của thị trường Đồng thời, đây cũng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn lên, triển khai thêm những công trình chất lượng hơn nữa nhằm mục tiêu phục vụ cộng đồng”.

Ngoài khu phức hợp The, một dự án khác do TNR Holdings quản lý và phát triển tại Hà Nội là Goldmark City cũng được vinh danh với giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards) và nhận được chứng nhận từ Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) với kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Goldmark City là dự án điển hình cho tâm huyết và đầu tư của TNR Holdings với tổng diện tích 12ha, cung cấp gần 5.000 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng, được thiết kế theo phong cách Singapore và dành tới 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên.

Bên cạnh các giải thưởng, TNR luôn đảm bảo giữ vững cam kết với khách hàng về tiến độ và thời gian bàn giao căn hộ. Hiện tháp B dự án The Goldview đã cất nóc vào giữa tháng 3-2017 và đang trong giai đoạn hoàn thiện, còn tháp Gold River View sẽ cất nóc vào giữa tháng 5-2017.

Khu trung tâm thương mại quy mô 18.431m2 - một hạng mục quan trọng của dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Đại diện TNR Holdings khẳng định sẽ bàn giao nhà vào quý 4/2017, đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng.

Các dự án điển hình khác tại Hà Nội do TNR Holdings quản lý và phát triển như Goldmark City(136 Hồ Tùng Mậu), Goldsilk Complex (430, Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông) cũng đang được bàn giao theo đúng tiến độ và chất lượng cho khách hàng.
Được biết, dự án Goldmark City đang trong giai đoạn bàn giao khu Ruby với các tòa R1, R2, R3, R4 và đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện khu Sapphire và cảnh quan, tiện ích. Cùng với đó, những căn hộ bàn giao thô của dự án Goldsilk Complex sẽ bắt đầu bàn giao nhà vào thời điểm cuối tháng 5/2017.

Với những kết quả khả quan đó, trong năm nay, TNR Holdings đang ấp ủ dự định giới thiệu ra thị trường thêm 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở tại trung tâm Hà Nội, Tp.HCM.

TNR Holdings Việt Nam quản lý, điều hành và phát triển nhiều dự án chung cư cao cấp như Goldmark City, The GoldView, GoldSilk Complex, GoldSeason với tổng cộng 9.400 căn hộ, tương đương 1,1 triệu m2 diện tích nhà ở.

Tên các dự án bắt đầu bằng từ “Gold”, dựa trên tiêu chuẩn hệ giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam: Gold Quality - Gold Relax - Gold Care - Gold Future - Gold Commerce - Gold Partner, nhằm tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng từ thiết kế, thi công cho tới quản lý, vận hành.