12:30 23/04/2014

TPBank, DOJI nhận giải thưởng doanh nghiệp và doanh nhân

P.V

“Thương mại, Dịch vụ Việt Nam năm 2013” lần thứ VI, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã xuất sắc đứng vị trí số 3

Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2013” được Phó Thủ tướng Chính 
phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt và Báo Công Thương được giao nhiệm vụ 
Thường trực Giải thưởng nhằm động viên, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh
 nhân hoạt động trong 11 nhóm, ngành hàng thương mại dịch vụ.
Giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam 2013” được Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê duyệt và Báo Công Thương được giao nhiệm vụ Thường trực Giải thưởng nhằm động viên, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong 11 nhóm, ngành hàng thương mại dịch vụ.
TPBank, tập đoàn DOJI và Chủ tịch Đỗ Minh Phú, đã nhận giải thưởng “Thương mại, Dịch vụ Việt Nam năm 2013 lần thứ VI và Doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc năm 2013".

Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Khoa học - Công nghệ Nguyễn Quân, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, đại diện các bộ, ban ngành trung ương và địa phương.

Trải qua các cuộc bình xét khắt khe, khách quan với những tiêu chí về kết quả hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm hàng hóa dịch vụ, trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện với Nhà nước, cộng đồng, chiến lược phát triển lâu dài, TPBank đã được trao giải thưởng này.

Trong tổng số 105 doanh nghiệp trên cả nước thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau đạt giải thưởng “Thương mại, Dịch vụ Việt Nam năm 2013” lần thứ VI, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã xuất sắc đứng vị trí số 3 trong top 15 doanh nghiệp xuất sắc nhất, đồng thời DOJI là 1 trong 5 doanh nghiệp cùng lúc đạt được hai danh hiệu là “Doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ Việt Nam xuất sắc năm 2013″ và lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp đạt giải thưởng “Doanh nhân Thương mại Dịch vụ xuất sắc năm 2013″.

Đối với cá nhân Chủ tịch TPBank, Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI, ông Đỗ Minh Phú là một gương mặt doanh nhân điển hình xuất sắc, sáng tạo và thành công rực rỡ trong quản lý điều hành doanh nghiệp, có ảnh hưởng tích cực trong doanh nghiệp cũng như cộng đồng xã hội.

(Nguồn: TPBank)