10:42 16/06/2017

Trải nghiệm thực tế InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Thanh Trà

Theo chủ đầu tư BIM Group, hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành hơn 70%

115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của InterContinental Phu Quoc Long Beach 
Residences là một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được
 quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG), dưới thương hiệu cao 
cấp nhất của tập đoàn này là InterContinental Hotels & Resorts.
115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG), dưới thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn này là InterContinental Hotels & Resorts.
Phú Quốc được coi là một miền đất hứa với giới đầu tư, tuy nhiên giữa ma trận dự án khiến nhiều người không khỏi băn khoăn khi quyết định xuống tiền đầu tư. Một trong những dự án được đánh giá là hấp dẫn hiện nay tại Phú Quốc là InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences.

Hiện nay, đa phần các dự án căn hộ được giới thiệu ra thị trường đều chỉ mới bắt đầu triển khai phần móng. Do đó, người mua thường chỉ có thể hình dung về quy mô cũng như chất lượng dự án qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Phần còn lại đặt tất cả niềm tin vào chủ đầu tư.

Hình thức này giúp giảm gánh nặng tài chính cho người mua nhà vì được thanh toán theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư cũng không phải bỏ vốn nhiều để phát triển dự án. Tuy nhiên, phương án này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ dự án.

Ngược lại, dự án sắp hoàn thiện hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại ít. Do vậy, với những dự án dạng này thường có thanh khoản khá tốt bởi giải tỏa được tâm lý e ngại của khách hàng.

Chính vì vậy, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là một trong những dự án đang được giới đầu tư đặc biệt chú ý, chủ đầu tư dự án cho hay.

Cũng theo chủ đầu tư BIM Group, hiện tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành hơn 70%, khách hàng có thể thấy được những ưu điểm của dự án khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Hiện nhà mẫu tại dự án đã khai trương để khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” căn hộ tương lai cũng như hạng mục đầu tư của mình. Đặc biệt, dự án được thiết kế và hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn cao cấp của InterContinental Hotels Group, nên khi khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất của các căn hộ khi đi vào hoạt động.

Ngoài ra, yếu tố thương hiệu cũng là điểm cộng của dự án. 115 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences là một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi InterContinental Hotels Group (IHG), dưới thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn này là InterContinental Hotels & Resorts.

Khẳng định vị thế dẫn đầu trong suốt 70 năm kinh nghiệm, InterContinental® Hotels & Resorts thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới với hơn 180 khách sạn ở trên 65 quốc gia.

Điểm nhấn nữa cũng là một trong những yếu tố khiến InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences hấp dẫn giới đầu tư là việc chủ đầu tư BIM Group áp dụng chính sách chia sẻ 40% doanh thu thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính như thông lệ thị trường.

Với mô hình chia sẻ doanh thu này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng mục mà kể cả giới chuyên nghiệp cũng phải đau đầu, giúp khách hàng dễ dàng quản lý hiệu quả khả năng sinh lời hơn. Ngoài ra, trong 9 năm đầu, chủ đầu tư BIM Group cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/ năm.

Yếu tố vị trí cũng là một điểm mạnh của dự án, nằm ở Bãi Trường, Phú Quốc - một miền đất hứa đầy tiềm năng của thị trường bất động sản. Xét về tiềm năng du lịch, thiên nhiên hào phóng ban tặng cho Phú Quốc 150km bờ biển với bãi cát dài trắng mịn, nước xanh màu ngọc bích cùng những khu rừng nguyên sinh bạt ngàn, nắng ấm quanh năm và không có bão.

Cùng với vị trí chiến lược vì chỉ cách các trung tâm du lịch của Đông Nam Á như Singapore, Bangkok, Tp.HCM từ 1-2 giờ bay, Phú Quốc được nhìn nhận như vùng đất tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 098 999 9901