09:40 11/08/2016

Ưu đãi trong tháng 8 tại dự án Sun Square

Đông Phương

Những khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Sun Square trong khoảng thời gian từ 1/8 - 30/8 sẽ được nhận ngay xe SH, phí quản lý vận hành 2 năm cùng chiết khấu hấp dẫn lên tới 2%

Toàn bộ 4 toà nhà của dự án Sun Square đã được cất nóc xong vào thời điểm trung tuần tháng 7.
Toàn bộ 4 toà nhà của dự án Sun Square đã được cất nóc xong vào thời điểm trung tuần tháng 7.
Trong tháng Ngâu này, chủ đầu tư Sun Square đang có chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi. Theo đó, những khách hàng mua căn hộ chung cư cao cấp Sun Square trong khoảng thời gian từ 1/8 - 30/8 sẽ được nhận ngay xe SH, phí quản lý vận hành 2 năm cùng chiết khấu hấp dẫn lên tới 2% và các chương trình giãn tiến độ thanh toán mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Khu vực Mỹ Đình 2 đang là điểm nóng về dự án chung cư cao cấp, nhất là trục đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi với nhiều dự án lớn. Trong đó, tổ hợp công trình Sun Square nằm tại ngã tư Lê Đức Thọ - Nguyễn Hoàng sẽ là một trong những dự án đầu tiên của khu vực đón cư dân về ở trong năm 2016.

Dự án Sun Square bao gồm 2 toà tháp chung cư 34 tầng và 2 toà nhà văn phòng 17 tầng. Toàn bộ 4 toà nhà đã được cất nóc xong vào thời điểm trung tuần tháng 7.

Trong đó, toà văn phòng 2 đã đi vào sử dụng với Highlands Coffee, và trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Sun Square, trong thời gian tới một loạt các dịch vụ khác sẽ được triển khai tại dự án nhằm phục vụ cư dân như ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...

Không chỉ được nhận nhà sớm trong năm, khách hàng mua nhà của Sun Square sẽ tránh được các rủi ro về tài chính khi dự án đã được bảo lãnh bởi ngân hàng HD Bank, chi nhánh Hùng Vương.

Bên cạnh đó là nhiều lợi ích khác khi mua căn hộ chung cư cao cấp Sun Square. Điển hình là tiềm năng giá trị bất động sản tại trục đường Lê Đức Thọ Hàm Nghi sẽ tốt lên trong tương lại bởi khu vực này đang quy tụ rất nhiều dự án cao cấp trong khu vực có hạ tầng đồng bộ...

Chính vì tiềm năng phát triển này mà chung cư cao cấp Sun Square đang thu nhút sự quan tâm không chỉ từ phía khách hàng mua nhà mà còn cả các công ty đầu tư, kinh doanh khác thuê kinh doanh như Highlands Coffee, BIDV, trung tâm anh ngữ APAX...và một loạt các thương hiệu nổi tiếng khác đang xúc tiến triển khai thuê mặt bằng thương mại tại dự án.