16:06 12/08/2015

Viglacera ra mắt bàn cầu thông minh và gạch ốp lát kháng khuẩn

P.V

Đây là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới

Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Bàn cầu thông minh và gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera đã tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng của Việt Nam. Đây là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới, và gây ấn tượng trong lần ra mắt đầu tiên tại triển lãm Vietbuild Tp.HCM 2015.

Bàn cầu thông minh Viglacera đang được đánh giá là thiết bị vệ sinh sang trọng, tinh tế, thông minh, thân thiện và mang lại tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Sản phẩm này đánh dấu sự đột phá của Viglacera khi quyết định đầu tư sản xuất sứ vệ sinh ở phân khúc hạng sang.

Tự động là tính năng đầu tiên chỉ rõ sự thông minh của sản phẩm: bàn cầu tự động đóng/mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng. Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi giúp nhận biết khi có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả; tự động xả nước: xả tiểu 4,5L khi sử dụng dưới 25 giây, xả đại 6L nếu dùng trên 25 giây; sử dụng các chức năng bằng bảng điều khiển từ xa, có đèn tự động phát sáng vào ban đêm; đồng thời với thiết bị này, người sử dụng có thể sử dụng vào mùa đông bởi bàn cầu có được chức năng làm ấp nắp ngồi và nước theo yêu cầu, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng nhờ chế độ chỉ bật khi sử dụng.

Thiết bị được “mệnh danh” là thông minh còn bởi Viglacera chủ động ứng dụng cho sản phẩm những công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Điển hình bằng công nghệ xả xoáy kết hợp cùng siphone Jet giúp xả sạch vết bẩn tại các góc cạnh trong lòng bàn cầu với lực hút cực mạnh.

Thân bàn cầu được thiết kế thân kín, vanh kín thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày. Đầu vòi được khử trùng bằng tia UV 1 phút sau mỗi lần sử dụng, giúp diệt đến 99,9% vi khuẩn, ngoài ra với vòi rửa diệt khuẩn này còn có 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa sau massage.

Hơn nữa, để người sử dụng thoải mái và an toàn, bàn cầu thông minh tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide giúp khử trùng, khử mùi và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, công nghệ này hoạt động ngay khi bắt đầu và sau khi ngừng sử dụng. Bên cạnh đó, bàn cầu thông minh có khả năng chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi một cách linh hoạt.

Viglacera ra mắt bàn cầu thông minh và gạch ốp lát kháng khuẩn 1

Nắm vững công nghệ vật liệu Nano TiO2, ứng dụng thành công trên dòng sản phẩm vật liệu xây dựng mới tại Việt Nam, sản phẩm gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera tạo ra bước ngoặt trong việc cải tiến dòng sản phẩm có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng và thân thiện môi trường.

Với công nghệ này gạch kháng khuẩn Viglacera có khả năng tự làm sạch môi trường thông qua phản ứng quang xúc tác, có thể loại bỏ rêu mốc trên các bề mặt sản phẩm; phân huỷ được các chất độc hại như thuốc trừ sâu, benzen… cũng như tiêu diệt đến 99,9% các loại virus, vi khuẩn độc hại gây bệnh như E.coli, S.typhi...

Gạch kháng khuẩn Viglacera không những có thêm nhiều tính năng mới mà còn có được độ cứng, chống mài mòn cao, kích thước, màu sắc đồng đều, dễ dàng vệ sinh và mẫu mã hiện đại, đa dạng.

Bàn cầu thông minh và gạch kháng khuẩn Viglacera phù hợp cho các công trình như bệnh viện, trường học, khu quân sự, viện nghiên cứu, resort, biệt thự và các công trình công cộng như sân bay, nhà ga… nhất là khi cả thế giới đang phải đối phó với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Sắp tới bộ sản phẩm bàn cầu thông minh và gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera sẽ được đưa ra thị trường, cung cấp tới toàn bộ hệ thống đại lý Viglacera trên khắp cả nước và xuất khẩu tới những thị trường chủ lực của Viglacera tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

(Nguồn: Viglacera)