08:00 20/06/2018

VinaPhone dành nhiều ưu đãi cho thuê bao nhân dịp 22 năm thành lập

Hà Giang

Mạng di động VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết nhân dịp 22 năm thành lập

VinaPhone dành nhiều ưu đãi lớn trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (26/06/1996 – 26/06/2018).
VinaPhone dành nhiều ưu đãi lớn trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập (26/06/1996 – 26/06/2018).

Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, VinaPhone sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các thuê bao thân thiết của nhà mạng thông qua chuỗi chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt được triển khai ngay trong tháng sinh nhật.

Cụ thể, nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm ngày thành lập mạng VinaPhone (26/06/1996 - 26/06/2018), chương trình "Sinh nhật Vina - Nhận quà ưu đãi" là chương trình đặc biệt và thú vị được nhà mạng dành riêng cho các khách hàng là hội viên chương trình VinaPhone Plus đã sử dụng điểm Vpoint thanh toán cước, nạp tiền thuê bao di động, đổi gói cước trong tháng 5/2018 hoặc có sinh nhật trùng với ngày sinh nhật VinaPhone (26/6).

Những hội viên may mắn sẽ được VinaPhone thông báo bằng tin nhắn, được chọn một phần quà ngẫu nhiên là hiện vật có giá trị trên cổng quà tặng online http://cskh.vinaphone.vn, ứng dụng VinaPhone Plus.

VinaPhone cho biết, thông qua chương trình "Nâng tầm ưu đãi cùng VinaPhone Plus", nhà mạng còn dành tặng thẻ hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng cho 10 hội viên có tổng số điểm tích lũy Vpoint cao nhất trong tháng 6/2018 (điểm tích lũy được tính tại tất cả các Merchant trong cộng đồng sử dụng dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint) để khách hàng có thể trải nghiệm những ưu đãi đặc quyền chỉ dành riêng cho hội viên cao cấp của chương trình VinaPhone Plus.

Cơ hội được nhận quà tặng từ VinaPhone còn mở rộng cho tất cả khách hàng khi VinaPhone sẽ dành 200 phần quà tặng thú vị cho các thuê bao VinaPhone tham gia minigame "Tìm hiểu về Vpoint" trên Fanpage của nhà mạng. Theo đó, thuê bao chỉ cần trả lời câu hỏi về Vpoint và thực hiện theo hướng dẫn của luật chơi, sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Cũng dịp đặc biệt này, nhà mạng này cho biết sẽ đồng thời triển khai chương trình chăm sóc khách hàng lâu năm. Theo đó, tất cả các Khách hàng là thuê bao VinaPhone có thời gian hoạt động trên 5 năm và có mức cước sử dụng trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 100.000đ/tháng trở lên sẽ được lựa chọn quà tặng là gói cước thoại/data/SMS thiết thực tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thời hạn sử dụng của các gói cước là 30 ngày với thuê bao trả trước và hết tháng dương lịch với thuê bao trả sau. Mỗi thuê bao được quà tặng một lần trong suốt chương trình.