19:36 09/11/2022

VPO Pharco với xu hướng “hóa xanh” dược phẩm Việt

Lan Anh -

Trong cuộc sống hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao bởi tính tiện nghi, nhanh chóng nhưng đồng thời vẫn giữ đi theo xu hướng “quay về tự nhiên”. Nắm bắt được nhu cầu này, VPO Pharco hòa mình vào cuộc cách mạng xanh ngành dược phẩm với định hướng sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ 100% thảo mộc...

PulmoAnti-Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp của VPO Pharco. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
PulmoAnti-Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp của VPO Pharco. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

HÀNH TRÌNH CÁCH MẠNG “HÓA XANH” DƯỢC PHẨM TẠI VPO PHARCO

Trái đất đang ở trong tình trạng báo động khẩn do mực nước biển dâng cao và biến đổi khí hậu gia tăng, “chủ nghĩa tiêu dùng xanh” bỗng trở thành xu hướng mới để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Điều này dẫn đến toàn bộ ngành sản xuất thay đổi. Đặc biệt, ngành dược phẩm cũng cần “xanh” từ nguồn gốc xuất sứ với 100% tự nhiên, “xanh” đến công nghệ sản xuất.

Tại Việt Nam, các bài thuốc chữa bệnh bằng y học cổ truyền với các loại cỏ cây đã được sử dụng từ ngàn năm, mang đến hiệu quả rõ rệt, có thể sử dụng lâu dài đối với người mắc bệnh mãn tính. Vì thế, sản phẩm được nghiên cứu và bào chế theo các bài thuốc Đông Y đáp ứng tiêu chí “xanh” đầu tiên từ thiên nhiên. Nhưng để thỏa mãn nhu cầu tiện lợi, nhanh chóng cho người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại, các bài thuốc Đông Y cần có sự cải tiến mới.

Hòa cùng dòng chảy của cuộc cách mạng “hóa xanh” trong sản xuất ở mọi phương diện, các nhà sáng lập VPO Pharco đã quyết định áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào việc bào chế dược phẩm Đông Y. Các sản phẩm đầu ra sẽ được chiết xuất nhiều dạng sử dụng tiện lợi khác nhau như siro ống, viên nang mềm…, xóa tan định kiến sử dụng thuốc Đông Y phải trải qua nhiều thao tác phức tạp.

Sản phẩm PulmoAnti của VPO Pharco dưới dạng ống nước dễ sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm PulmoAnti của VPO Pharco dưới dạng ống nước dễ sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cụ thể, trước khi bắt đầu bào chế thuốc, nguồn nguyên liệu được VPO Pharco sử dụng được kiểm tra chất lượng chặt chẽ, đáp ứng tiêu chí xanh-sạch-lành, rõ nguồn gốc xuất sứ và được trồng tại các vùng nguyên liệu đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi có nguồn thảo dược chất lượng cao, các sản phẩm sẽ được bào chế và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP (chuẩn thực hành sản xuất tốt).

Nhờ mọi công đoạn được thực hiện tại nhà máy GMP, quá trình sản xuất được quản lý khép kín bởi công nghệ 4.0 từ tài liệu, chất lượng nhân sự, chất lượng nguyên liệu… đến đảm bảo vệ sinh môi trường sản xuất, quan trọng hơn hết là thân thiện môi trường.

Dây chuyền sản xuất dược phẩm hiện đại và thân thiện môi trường tại nhà máy đạt chuẩn GMP.
Dây chuyền sản xuất dược phẩm hiện đại và thân thiện môi trường tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

THƯƠNG HIỆU VPO PHARCO - BƯỚC ĐI QUYẾT ĐỊNH SAU HÀNG CHỤC NĂM NGHIÊN CỨU

Hiểu rõ giá trị to lớn của thuốc Đông Y mang lại trong quá trình điều trị bệnh, các nhà sáng lập VPO Pharco đã bắt tay nghiên cứu các bài thuốc từ thảo dược xanh trong suốt 30 năm. Đến năm 2021, VPO Pharco đã thành công trong việc khai thác triệt để tiềm năng cũng như tính hiệu quả cao của thảo dược trong các bài thuốc, từ đó kết tinh thành công thức cho sản phẩm mới.

Đến hiện tại, VPO Pharco đã cho mắt thị trường 2 dòng sản phẩm: PulmoAnti - Hỗ trợ giảm ho, tiêu đờm, đau rát họng và khàn tiếng do viêm họng, viêm phế quản. Thanh phục huyết - HemoShield - Giúp thanh nhiệt lương huyết, hỗ trợ giảm các triệu chứng sốt do sốt xuất huyết.

Cùng đội ngũ chuyên gia nòng cốt, các dược sĩ, nhà khoa học có bề dày kinh nghiệm đồng hành, VPO Pharco tin rằng sứ mệnh mang đến “Sống khỏe từ nguồn xanh” sẽ được thực hiện và ngày càng lan xa hơn. Trong tương lai, VPO Pharco sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng, hiệu quả và an toàn, không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà còn ngoài nước.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đông Nam dược Vĩnh Phúc - VPO Pharco
Website: https://vpopharco.com.vn/
Hotline: 0349 550 629
Email: vpopharco@gmail.com
Địa chỉ: Số 688, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.