14:30 25/02/2019

VSIP Bắc Ninh - Bước chuyển mình qua dự án khu công nghệ cao và đô thị

Khánh Hòa

VSIP Bắc Ninh là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP - biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore

Các đại biểu cắt băng khánh thành tòa nhà văn phòng tại sự kiện ngày 24/2/2019.
Các đại biểu cắt băng khánh thành tòa nhà văn phòng tại sự kiện ngày 24/2/2019.

Ngày 24/2/2019 vừa qua, Tập đoàn VSIP Bắc Ninh đã tiến hành khánh thành Tòa nhà văn phòng, giới thiệu Công viên công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón nhận giải thưởng "Dot Property" cho Khu đô thị BelHomes.

VSIP Bắc Ninh là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP - biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore. Chính thức khởi công vào ngày 11/12/2007, sau 12 năm hình thành và phát triển, VSIP Bắc Ninh đã xây dựng thành công khu tích hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ trên diện tích đất gần 700 héc-ta, tọa lạc ở vị trí ranh giới chiến lược giữa Hà Nội và Bắc Ninh tại xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 24 tháng 2 năm 2019, Công ty VSIP Bắc Ninh đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà Văn phòng, giới thiệu Công viên công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón nhận Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes.

Đây đều là những cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới trong chặng đường lịch sử của Công ty. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện chính quyền, khách hàng, đối tác kinh doanh, cán bộ nhân viên VSIP Bắc Ninh và đông đảo người dân địa phương.

Văn phòng mới không chỉ mang lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, tạo ra một môi trường làm việc phù hợp mà còn trở thành nguồn động lực để các cán bộ nhân viên yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến, gắn bó với công ty và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Trong khuôn khổ chương trình, VSIP Bắc Ninh chính thức giới thiệu Công viên công nghệ cao Inno - Biz Hub. Đây là một không gian chuyên biệt được thiết kế phù hợp để vận hành văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu - phát triển, phòng thí nghiệm - kiểm thử, trung tâm thương mại - dịch vụ và đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ.

Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép cuối cùng trong khu phức hợp VSIP, tạo nên một tổng thể hoàn thiện - nơi các doanh nghiệp sản xuất, khối kỹ thuật - dịch vụ - thương mại và đô thị - nhà ở bổ trợ lẫn nhau, xây dựng nên những giá trị phát triển bền vững.

Cũng nhân dịp này, VSIP Bắc Ninh đón nhận giải thưởng "Dự án Đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á" do Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng cho khu đô thị đầu tiên của mình mang tên BelHomes.

Dự án trên diện tích 5,7 héc-ta được đầu tư và xây dựng của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty với mong muốn kiến tạo những "tổ ấm sum vầy, đong đầy hạnh phúc" cho khách hàng.

Sự kiện với sự kết hợp của nhiều chương trình mang những ý nghĩa và thông điệp khác nhau một lần nữa góp phần thể hiện tầm nhìn và giá trị cốt lõi của VSIP Bắc Ninh - "là nhà phát triển khu đô thị hoàn thiện, thân thiện với môi trường và xem con người là trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi tối ưu cho mọi người".