16:32 01/04/2021

YSVN gia hạn gói ưu đãi lãi suất margin 6%/năm thêm 3 tháng

Tâm An

Việc gia hạn gói vay ưu đãi lãi suất margin 6%/năm cố định trong 6 tháng thêm 3 tháng nữa nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường

Chương trình ưu đã lãi suất margin 6%/năm ổn định trong 6 tháng sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, từ ngày 1/4 đến 30/6/2021.
Chương trình ưu đã lãi suất margin 6%/năm ổn định trong 6 tháng sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, từ ngày 1/4 đến 30/6/2021.

Sau hơn 2 tháng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất margin 6%/năm cố định trong 6 tháng (từ 18/1 - 31/3/2021), Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều nhà đầu tư với gần 10.000 tài khoản được mở mới trong thời gian hiệu lực của chương trình.

Đặc biệt, ngày cuối cùng của chương trình 31/3/2021 hệ thống YSVN ghi nhận số lượng khách hàng mở tài khoản và đăng ký tham gia chương trình tăng đột biến, cho thấy nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư vay ưu đãi lãi suất 6% của Yuanta Việt Nam vẫn còn rất cao.

Để tiếp tục sứ mệnh cùng tạo lập thịnh vượng cũng như mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư, YSVN quyết định gia hạn gói vay ưu đãi lãi suất margin 6%/năm thêm 3 tháng, tức tới ngày 30/6/2021.

Chứng khoán Yuanta Việt Nam luôn nằm trong top đầu các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi về phí và lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh nhất thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất đó chính là chương trình ưu đãi lãi suất margin chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng được triển khai vào vào đầu năm nay đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hàng chục ngàn khách hàng.

Chương trình ưu đã lãi suất margin 6%/năm ổn định trong 6 tháng sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, từ ngày 1/4 đến 30/6/2021, và áp dụng cho tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình. Đối với khách hàng đã mở tài khoản tại YSVN nhưng không có giao dịch từ ngày 01/01/2020 đến trước ngày 1/4/2021 cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất cạnh tranh này.

Thời gian vừa qua, thị trường chứng khoán Việt Nam không chỉ sôi động với sự tham gia của hàng trăm ngàn nhà đầu tư mới mỗi ngày, mà lãi suất margin cũng mang nhiều sắc thái mới góp phần khuấy động sự hấp dẫn của kênh đầu tư đang rất "hot". Đây cũng là kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư nhất trong giai đoạn này.

Một trong số những chương trình ưu đãi lãi suất margin hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất, nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay có thể kể đến chương trình vay ưu đãi margin chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng đến từ công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam - một công ty có vốn đầu tư từ Tập đoàn Tài chính số 1 Đài Loan hiện nay.

Điểm cộng trong chương trình ưu đãi lãi suất margin của Yuanta Việt Nam chính là mức vay có thể nói là thấp nhất thị trường, cùng với đó là thời gian vay dài nhất tới 6 tháng. Thêm nữa, chương trình áp dụng mức phí giao dịch chỉ 0,15% với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 1.000 tỷ đồng. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam đã chính thức triển khai tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên wesbite yuanta.com.vn vào đầu tháng 3 vừa qua. Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán 100% online xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, giúp khách hàng dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể mở cho mình 1 tài khoản chứng khoán nhanh chóng - dễ dàng và đặc biệt bảo mật.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng những dịch vụ và tiện ích liên tục được cập nhật và làm mới, Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.