10:02 07/06/2018

100% biệt thự Dragon Village công bố đợt 3 đã bán hết

Thanh Nghĩa

Sự kiện công bố 100 biệt thự đẹp nhất khu đô thị Dragon Village do nhà phát triển bất động sản Phú Long tổ chức, đã thu hút hàng trăm khách đến tham dự

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM.
Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM.

Sáng ngày 2/6/2018, sự kiện công bố 100 biệt thự đẹp nhất khu đô thị Dragon Village do nhà phát triển bất động sản Phú Long tổ chức, đã thu hút hàng trăm khách đến tham dự.

Theo thông tin từ chủ đầu tư toàn bộ nhà phố, biệt thự công bố đợt 3 đã hết sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ. Dù giá các đợt mở bán liên tục tăng giá nhưng nhận thấy dư địa tăng giá nhà phố, biệt thự tại khu Đông, nhất là tại Dragon Village còn khá lớn, nên những sản phẩm của Dragon Village luôn tạo sức hút với khách hàng, nhà đầu tư.

Anh Trần Hùng một nhà đầu tư cho biết, cả hai đợt công bố trước anh đều đặt mua nhà phố, hiện đã có lời gần tỷ đồng một căn. "Mặc dù giá bán đã tăng khá cao so với đợt 1 nhưng vẫn còn khá dễ chịu bởi tổng giá trị 1 căn nhà phố chỉ tương đương với căn hộ ở trung tâm thành phố. Trong khi đó, mua một căn biệt thự ở khu đô thị sinh thái như Dragon Village với giá chỉ tầm 7-8 tỷ đồng như hiện nay trên thị trường không dễ kiếm". Đó là lý do anh quyết định xuống tiền sở hữu thêm một căn biệt thự để đầu tư kiếm lời.

Mặt khác, việc công bố dự án mới ngay trong khuôn viên của khu đô thị Dragon City đã hình thành mang lại hiệu ứng tích cực cho sự kiện.

Khách hàng có thể tận hưởng không gian công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ hướng sông, tiếp xúc một cách trực quan những sản phẩm thực tế đã hiện hữu và tham chiếu rõ ràng năng lực triển khai dự án của Phú Long. Qua đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn về căn nhà mới của mình tại Dragon Village.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, khả năng sinh lời, nhà phố, biệt thự của Dragon Village luôn tạo nên sức hút đối với đông đảo nhà đầu tư, các sản phẩm nhanh chóng được vét sạch, dù giá các đợt mở bán liên tục tăng cao.

Ngay trong sự kiện công bố ngày 2/6, những khách hàng giao dịch thành công được nhận ngay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 và tham gia rút thăm trúng thưởng sổ tiết kiệm lên đến 100 triệu đồng.

Ngoài ra, khi thanh toán đủ 20% giá trị sản phẩm, khách hàng còn được tặng hai lượng vàng tài lộc hoặc chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại Pháp, Ý, Thuỵ Sĩ, tận hưởng mùa hè ở châu u. Chương trình quà tặng ưu đãi này kéo dài đến ngày 2/7/2018.

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại Đông Sài Gòn - một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM. Dự án được các kiến trúc sư Singapore quy hoạch như một thành phố của những giá trị sống mới theo mô hình "Oasis Garden - Phố trong vườn" rất thịnh hành ở đảo quốc sư tử.

Những khu nhà được thiết kế hài hoà với không gian xanh, công viên, hồ cảnh quan, không chỉ mang đến môi trường sống trong lành và chất lượng cao mà còn tạo ra những cơ hội kinh doanh đắc lợi.

Chia sẻ thêm về tiến độ dự án, giám đốc kinh doanh Phú Long – ông Đặng Lâm Thành cho biết, hiện tại các nhà thầu đang cấp tập triển khai thi công hạ tầng theo đúng cam kết dưới sự quản lý chặt chẽ của công ty tư vấn quốc tế.

"Chúng tôi tin rằng, với việc đầu tư xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, theo những tiêu chuẩn quốc tế, Dragon Village sẽ còn gia tăng giá trị vì nhu cầu sinh sống trong những khu đô thị hoàn chỉnh, hài hoà thiên nhiên, cộng đồng nhân văn, giàu tiện ích,… ngày càng cao. Hơn hết, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông khu vực đang phát triển mạnh và chủ trương của lãnh đạo thành phố về ý tưởng hình thành đô thị sáng tạo, thung lũng silicon của Việt Nam ở phía Đông đã khiến giá nhà đất tăng phi mã. Chưa kể, xung quanh Dragon Village đang xuất hiện nhiều dự án trọng điểm được triển khai như: Samsung, Intel, Đại học Fulbright,… đó là lý do tại sao dự án luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư", ông Thành nói.

* Thông tin chi tiết:

Phòng kinh doanh Phú Long

Hotline: 19001899

Website: http://www.dragonvillage.com.vn.