08:00 18/01/2021

Gói vay margin với lãi suất thấp để kích cầu từ Yuanta Việt Nam

MINH TÚ

Khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 - 31/3/2021 sẽ được hưởng chính sách lãi suất cho vay ở mức cạnh tranh nhất thị trường…

Yuanta Việt Nam ưu đãi lãi suất margin 6%/năm trong 6 tháng
Yuanta Việt Nam ưu đãi lãi suất margin 6%/năm trong 6 tháng

Chào đón năm mới 2021 với kỳ vọng cùng tạo lập thịnh vượng với khách hàng và nhà đầu tư, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam triển khai chương trình "Tài khoản mới - Tài lộc tới" với gói cho vay lãi suất ưu đãi chỉ 6%/năm ổn định và lâu dài trong suốt 6 tháng.

ƯU ĐÃI LÃI SUẤT THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

Cụ thể, tất cả khách hàng mở mới tài khoản tại Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam trong thời gian từ 18/1 - 31/3/2021 sẽ được hưởng chính sách lãi suất cho vay ở mức cạnh tranh nhất thị trường hiện nay là 6%/năm trong 6 tháng.

Đồng thời, đối với những khách hàng đã mở tài khoản tại Yuanta nhưng không có giao dịch từ 01/01/2020 đến trước ngày áp dụng chính sách này cũng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 6%/năm.

Sau 6 tháng hưởng mức ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm tính từ ngày mở tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được hưởng mức ưu đãi lãi suất dao động từ 6,8% - 9,6% tùy theo lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng, áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

Điều đáng nói, mức lãi suất ưu đãi này hiện là mức thấp nhất thị trường và có thời gian cho vay dài nhất tới 6 tháng. Thêm vào đó, chương trình "Tài khoản mới – Tài lộc tới" áp dụng mức phí giao dịch chỉ 0,15% với tổng hạn mức vay tối đa lên tới 1.000 tỷ đồng.

Chia sẻ về lý do khởi động chương trình ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm kéo dài 6 tháng chào đón năm mới 2021, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Tùng, cho biết: "Như tên gọi của chương trình "Tài khoản mới – Tài lộc tới", chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán trong năm nay nhiều "tài lộc", đạt lợi nhuận tối đa, với chi phí bỏ ra thấp nhất. Thị trường chứng khoán năm 2021 dự báo có những chuyển biến đầy tích cực, vì vậy, đây là cơ hội chia đều lợi nhuận cho tất cả những ai quan tâm và tham gia vào thị trường chứng khoán. Hãy "nắm bắt cơ hội" để "Mở tài khoản mới" - sẵn sàng đón "Tài lộc mới".

Khoản vay ưu đãi này sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư, cho dù là các giao dịch ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, giao dịch cổ phiếu thường xuyên hay không thường xuyên, vì chi phí vay thấp sẽ giúp nhà đầu tư tối đa hoá lợi nhuận. Yuanta Việt Nam tin rằng, gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 6%/năm trong 6 tháng, sẽ hỗ trợ tối đa nhà đầu tư đạt mục tiêu lợi nhuận mong muốn trên thị trường chứng khoán.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất kể trên, Yuanta Việt Nam cũng đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như: mở tài khoản chứng khoán online hưởng phí giao dịch 0,099%; miễn phí hoàn toàn khi chuyển tiền trực tuyến đến tất cả ngân hàng; miễn phí chuyển tiền bằng YSWinner không giới hạn số tiền và số lần chuyển trong ngày.

Như vậy là cả hai yếu tố tác động tới chi phí đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán là lãi suất vay và phí giao dịch đã được Yuanta Việt Nam giảm thiểu tới mức thấp nhất, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tối đa trong quá trình tham gia thị trường.

XÂY DỰNG NHIỀU SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Được biết, Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam thuộc Tập Đoàn Tài Chính Yuanta (Đài Loan). Đây là một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất tại Đài Loan với tổng tài sản hơn 100 tỷ USD và cũng là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại thị trường Châu Á.

Yuanta đã tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ năm 2006 bằng việc mua và nắm giữ 44,68% cổ phần trong Công ty Chứng khoán Đệ Nhất. Cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận với tất cả cổ đông để tiến hành mua lại và sở hữu 100% công ty. Đến tháng 2/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chấp thuận cho công ty đổi tên thành Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN), chuyển Hội sở chính về thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 8/2020, UBCKNNđã thông qua hồ sơ đăng ký tăng vốn điều lệ của Yuanta Việt Nam lên 1.500 tỷ đồng, chính thức gia nhập vào nhóm các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ lớn nhất đang hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tính đến nay, ngoài Hội sở chính tại TP.HCM, Yuanta Việt Nam có 6 chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm: chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TP.HCM), chi nhánh Bình Dương, chi nhánh Đồng Nai, chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Đà Nẵng và chi nhánh Vũng Tàu.

Yuanta Việt Nam luôn cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt và ổn định nhất cho nhà đầu tư. Đặc biệt Yuanta Việt Nam đã và đang xây dựng các sản phẩm công cụ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư với tiếp nối từ sự thành công của công cụ YSRadar, chuyển đổi các sản phẩm nghiên cứu phân tích truyền thống sang định dạng video và tăng cường tính ổn định, bảo mật của hệ thống giao dịch.