15:03 18/12/2018

Ra mắt viên nén cà phê Trung Nguyên Legend Capsule

PV

Cà phê viên nén – một hình thức sử dụng cà phê kiểu tự phục vụ (single-serve) với chất lượng và bao bì cao cấp đã có sự phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu trong hơn một thập kỷ qua.


Người tiêu dùng tại các khu vực phát triển như Bắc Mỹ, Tây Âu, Australia,…đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm viên nén cà phê bởi tính tiện lợi phù hợp với nhịp sống hiện đại. Tính tới năm 2017, thị trường cà phê viên nén toàn thế giới đạt doanh thu gần 15 tỷ đô la Mỹ, trong đó Nestle và Acron Holdings là hai ông lớn nắm giữ 73% thị phần cà phê viên nén toàn cầu (Mordor Intelligence).Nắm bắt xu thế đó, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu bộ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy cà phê chuyên biệt LegendEra, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đặc biệt dành cho những người sành cà phê vào đầu tháng 12/2018 vừa qua.Tại Việt Nam, cà phê viên nén vốn được giới thượng lưu và những người sành cà phê ưa chuộng chọn sử dụng, dự báo doanh thu của thị trường này ước tính đạt 300 tỷ VND trong vòng ba năm tới. Sự bùng nổ này hứa hẹn bức tranh thị trường cà phê Việt Nam đầy sôi động với những cơ hội và thách thức trong nỗ lực nâng cao năng lực cạnh tranh cho cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới.
Ra mắt viên nén cà phê Trung Nguyên Legend Capsule - Ảnh 1.

Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra hứa hẹn mang đến trải nghiệm đặc biệt dành cho những người sành cà phê

Tham gia vào thị trường viên nén cà phê đang phát triển trên toàn cầu với mức tăng trưởng đáng kỳ vọng, sự ra đời của bộ sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule cùng dòng máy cà phê chuyên biệt LegendEra tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam. Không chỉ thế, sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend là sản phẩm đầu tiên hội tụ tinh hoa của 03 nền văn minh cà phê: văn minh cà phê Thiền, văn minh cà phê Roman, văn minh cà phê Ottoman. 
Bộ sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hương vị cà phê rang xay thanh tao, đậm đà vừa đủ trong sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Thiền; hay phong vị cà phê Ý nguyên bản từ cà phê Việt Nam đặc trưng trong mỗi sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule Roman và hương vị độc đáo, dày với hương thơm quyến rũ trong Trung Nguyên Legend Capsule Ottoman. Có thể nói, cả một bề dày văn hóa lịch sử cà phê thế giới được gói gọn trong bộ sản phẩm viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule, dẫn đầu xu thế thưởng thức cà phê mới với sự khác biệt và tinh tế.
Ra mắt viên nén cà phê Trung Nguyên Legend Capsule - Ảnh 2.

Trung Nguyên Legend Capsule và dòng máy LegendEra tạo ấn tượng đặc biệt với những người thành đạt, có phong cách sống hiện đại

Đặc biệt, dòng máy LegendEra được thiết kế ấn tượng với hai màu đen, trắng sang trọng sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp và có tính ứng dụng cao khi LegendEra không chỉ được thiết kế riêng cho Trung Nguyên Legend Capsule mà còn có thể sử dụng với các sản phẩm viên nén khác hiện có trên thị trường.