15:10 14/06/2019

Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Sealife Legend

PV

Không xe cộ, không khói bụi, hãy cùng gia đình thân yêu tận hưởng ngày cuối tuần êm đềm, cùng ngắm nhìn những vịnh đảo nhấp nhô tại Lan Hạ.

Du thuyền Sealife Legend là một trong những du thuyền 5 sao hiện đại với dịch vụ đẳng cấp, được khách hàng đánh giá cao. Du thuyền 5 sao Sealife Legend với 27 cabin, mỗi phòng đều có ban công riêng tổng diện tích lên tới 36m2 và đầy đủ những tiện ích hiện đại và tiện nghi cho khách hàng như bể sục jacuzzi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em...
Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Sealife Legend - Ảnh 1.
Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Sealife Legend - Ảnh 2.
Với Sealife Legend, mỗi chuyến đi không chỉ là một cuộc thám hiểm khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, mà còn là sự trải nghiệm lý thú về ẩm thực và văn hóa. Từng góc nhỏ trên du thuyền được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương. Trong truyền thống người Việt, sự hình thành và tương quan giữa âm và dương là không thể tách biệt, âm dương trong vạn vật là đối lập tuy nhiên lại phải dựa vào nhau để tồn tại và phát triển, người ta cũng tin rằng sự kết hợp giữa âm và dương là nguồn gốc cho sự đổi mới. Chính vì lẽ đó, mỗi chi tiết trong du thuyền Sealife Legend đều được thiết kế theo nguyên tắc này với hy vọng sẽ là một sự thay đổi ngoạn mục, nâng cấp hơn về chất lượng dịch vụ lẫn cơ sở vật chất và buồng phòng, sẵn sàng làm hài lòng từng vị khách tin tưởng và chọn Sealife Legend cho chuyến ra khơi của mình.
Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Sealife Legend - Ảnh 3.
Kỳ nghỉ cuối tuần cùng Sealife Legend - Ảnh 4.
Trên du thuyền Sealife Legend, những trải nghiệm của khách hàng dường như vô giới hạn, chắc chắn khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Bạn có thể tìm cho mình cuốn sách hay và một góc yên tĩnh để thả hồn cùng mây trời, có thể thư giãn toàn cơ thể với liệu trình spa thư thái hay dành thời gian trải nghiệm bồn sục ngoài trời và phòng gym tiện nghi. Cuộc sống về đêm trên Sealife Legend có thể rất yên tĩnh trên boong tàu dưới ngàn sao, hoặc cũng có thể sôi động cùng ban nhạc Filipino tại Navy Club. Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp Âu - Á là một trong những điểm nhấn cho một hải trình hoàn hảo trên Sealife Legend.
Cuối tháng 6 này, Sealife Group chính thức ra mắt du thuyền Sealife Legend 2, tiếp nối sự thành công du thuyền song sinh Sealife Legend 1.Bạn có thể biết thêm thông tin qua website: www.sealifegroup.com. Hotline: (+84) 936 995 636. Email: online@sealifegroup.com.