15:00 29/06/2021

Mở tài khoản tại YSVN, tặng 10 triệu phí giao dịch

Diệp Nguyễn

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) vừa chính thức ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm “giao dịch thả ga, tặng 10 triệu phí, chỉ có tại YSVN” kể từ ngày 25/6/2021...

“Mở tài khoản tặng 10 triệu phí giao dịch” - Chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.
“Mở tài khoản tặng 10 triệu phí giao dịch” - Chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.

Đồng thời, tất cả khách hàng tại YSVN cũng sẽ được sử dụng hệ sinh thái số toàn diện bao gồm các siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu hoàn toàn miễn phí.

Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai thành công tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng công nghệ eKYC (định danh điện tử), YSVN mang đến trải nghiệm mở tài khoản đơn giản - nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật.

Chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet, khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoán và có thể tiến hành giao dịch ngay trong ngày.

Nhằm hỗ trợ khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán, giao dịch thả ga, không lo về phí, Chứng khoán Yuanta Việt Nam dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mức phí siêu thấp chỉ 0,1%, mở tài khoản chứng khoán tặng 10 triệu đồng phí giao dịch.

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bao gồm khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hay mở tài khoản trực tuyến tại website YSVN) kể từ ngày 25/6 đến ngày 24/7/2021 sẽ được tặng 50% phí giao dịch mỗi tháng (sau khi đã trừ phần phí trả Sở Giao dịch Chứng khoán). Mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng tối đa 2 triệu đồng/1 tháng và tổng giá trị trong toàn thời gian từ 25/06 đến 24/12/2021 lên tới 10 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN.

Cùng trải nghiệm hệ sinh thái số để đầu tư chứng khoán hiệu quả - chỉ có tại YSVN.
Cùng trải nghiệm hệ sinh thái số để đầu tư chứng khoán hiệu quả - chỉ có tại YSVN.

Nổi bật nhất là siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar, giúp đưa ra những quyết định đầu tư nhanh chóng và chính xác. YSradar hiện được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tiếp đến là môi giới số YSuri trên nền tảng ứng dụng nhắn tin hàng đầu về tốc độ và bảo mật Telegram. YSuri sẽ trở thành trợ lý ảo đắc lực, đồng hành cùng nhà đầu tư 24/7. Nhờ kết quả của công nghệ phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI), tất cả những thông số kỹ thuật khô khan và phức tạp đã được YSuri chuyển đổi thành ngôn ngữ dễ hiểu nhưng vẫn giữ được tính chính xác cao, đặc biệt phù hợp cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

Ngoài ra, YSVN còn sở hữu kênh livestream trên Facebook và Youtube YSlive thu hút hàng chục ngàn lượt xem mỗi ngày, nhờ cập nhật những thông tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, cũng như các phân tích và đánh giá cổ phiếu theo ngày.

Cũng không thể bỏ qua kênh cung cấp kiến thức chứng khoán từ A-Z mang tên YSedu, do các chuyên viên phân tích và các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của YSVN trực tiếp chia sẻ một cách dễ hiểu, trực quan và sinh động thông qua các video hấp dẫn.

Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng hệ sinh thái số đa nền tảng, YSVN kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia thị trường chứng khoán.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: www.yuanta.com.vn.