14:53 23/07/2018

Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9

Tường Bách

Khi phần lớn thế giới bắt đầu bước vào mùa tựu trường, bạn nên tận dụng thời cơ để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ khí hậu cũng như các hãng lữ hành. Và nếu những đứa trẻ đang đi học, đây là lúc không thể tốt hơn cho một chuyến đi lãng mạn chỉ có hai vợ chồng với nhau…


Rome, ÝRome là một thành phố được khám phá tốt nhất bằng cách đi bộ, đó là lý do tại sao nó thật tuyệt vời vào mùa thu. Đây là một thành phố quyến rũ với nhiều cảnh quan đẹp, những công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa - nghệ thuật cao. 
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 1.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 2.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 3.
Tháng 9 mùa thu ở thành Rome, bạn sẽ được tận hưởng tiết trời ấm áp và bầu không khí vô cùng dễ chịu, khi lượng khách du lịch đến từ các nước cùng châu Âu giảm đáng kể. Thành phố dường như vắng vẻ yên bình hơn, giá dịch vụ và thuê phòng rẻ đi nhiều và những tán cây màu đỏ cam sẽ làm tăng không khí mùa thu quyến rũ.Thung lũng Okanagan, CanadaLuôn có một danh sách dài các lựa chọn thông thường cho việc nên đi đâu trong mùa thu hoạch rượu vang, nhưng năm nay, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Thung lũng Okanagan, một vùng rượu vang thú vị của Canada. 
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 4.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 5.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 6.
Cảnh sắc thung lũng Okanagan, Canada tuyệt đẹp vào tháng 9 khi cây lá bắt đầu đổi màu xanh sang sắc vàng đỏ quyến rũ. Tháng 9 cũng là thời điểm có lễ hội rượu vang, để bạn có thể thưởng thức những thức uống tinh túy, hấp dẫn nhất trong tiết trời se lạnh. So với các trung tâm du lịch khác, thung lũng Okanagan phù hợp với người yêu thiên nhiên và thích trải nghiệm cuộc sống tự do, phóng khoáng, không chịu nhiều ảnh hưởng của nhịp sống hiện đại và công nghệ.Paris, PhápNgười ta thường nói: "Chả có lúc nào là không nên đến Paris!" Nhưng nếu bạn muốn thuê phòng giá rẻ hơn, không phải xếp hàng dài thượt chờ mua vé vào thăm quan các điểm du lịch thì chắc chắn nên đến Paris vào tháng 9. 
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 7.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 8.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 9.
Vì lý do nào đó, tháng khởi đầu cho mùa thu ở thủ đô nước Pháp thường vắng khách, khiến cho đường phố thông thoáng và các điểm du lịch bớt ngôt ngạt hơn. Paris mùa thu đương nhiên đẹp, lại thêm thuận lợi với tiết trời không quá lạnh, lang thang ở đây những ngày tháng 9 thì lý tưởng không gì bằng!Catskills, New YorkThời gian gần đây, nơi lánh mình khỏi Thành phố New York nóng nực không còn là Hamptons nữa. Người dân Manhattan đang đổ xô đến Catskills cho những ngày cuối tuần đi bộ đường dài rất tuyệt, thức ăn ngon, và các khách sạn thiết kế đẹp mắt. 
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 10.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 11.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 12.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 13.
Chúng tôi khuyên bạn nên đến Catskills vào mùa thu, khi lá chuyển sang màu sắc, tạo nên một khung cảnh đáng kinh ngạc. Scribner's Lodge, một tòa nhà có niên đại từ năm 1966, mới được mở cửa lại gần đây sẽ là nơi đáng để lưu trú.Bruges, Bỉ
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 14.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 15.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 16.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 17.
Thành phố thời trung cổ Bruges ghi tên mình vào danh sách những thành phố đẹp nhất châu Âu vào mùa thu. Những sắc màu phản chiếu trên các con kênh tạo nên khung cảnh lãng mạn. Ở đây, bạn có thể tham quan những phiên chợ trời mở đến hết tháng 11 và nhâm nhi socola nóng ngon nổi tiếng tại De Proeverie.Ahornboden, Áo
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 18.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 19.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 20.
Những điểm du lịch tuyệt nhất để ghé thăm vào tháng 9 - Ảnh 21.

ao4

Ahornboden nằm gần Innsbruck thuộc vùng Silver của Áo, ở độ cao hơn 1.000m trên dãy Alps giữa những đỉnh núi đá cao vút. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những đồng cỏ cao nguyên yên tĩnh với hàng ngàn cây phong rải rác thay lá vàng mỗi dịp thu đến. Thời điểm này là mùa trung gian với lượng khách du lịch giảm đáng kể, bạn sẽ có nhiều cơ hội với du lịch giá rẻ.